Ngọc Trinh tiêu tiền quyển cho mẹ kế nhưng tuyên bố "1 cắc" cũng không cho họ hàng

Để đền đáp công ơn dưỡng dục của bố đẻ và mẹ kế, Ngọc Trinh chẳng ngại chi tiền, thời gian cho gia đình. Cô luôn muốn họ nhận những thứ tốt nhất.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh luôn có được cái nhìn thiện cảm từ công chúng. Những việc làm hàng ngày cũng như phát ngôn hiện tại của Ngọc Trinh luôn có sự chín chắn, trưởng thành. Một điều đặc biệt hơn cả, người đẹp Trà Vinh còn cho thấy mình là đứa con rất yêu thương gia đình, Ngọc Trinh hiếu thảo với đấng sinh thành, đặc biệt là mẹ kế và cha ruột của mình.

Người ta thường xuyên thấy Ngọc Trinh nhắc tới mẹ kế bằng những lời lẽ biết ơn, trân trọng nhất. Cô luôn ca ngợi bà Sáu Phương (tên mẹ kế của Ngọc Trinh) là người tuyệt vời nhất thế gian: “Mối quan hệ giữa tôi và mẹ trên cả tuyệt vời và chưa bao giờ tôi nghĩ mẹ là mẹ kế”.

Mẹ kế Sáu Phương chính là người đã nuôi nấng, chăm bẵm Ngọc Trinh từ khi còn nhỏ.

Người đẹp từng chia sẻ về mối quan hệ của cô và mẹ kế rằng, vì thương cô nên bà là người con gái còn son mới lấy bố cô trong khi ông nghèo và có tới 4 người con riêng. Không chỉ thể hiện qua lời nói, Ngọc Trinh còn chứng minh tình cảm tốt đẹp với mẹ kế qua những hành động khi thường xuyên đưa mẹ đi mua sắm, chăm sóc sắc đẹp, tận hưởng những dịch vụ du lịch, ăn uống hạng sang, …

Cô đưa mẹ đi mua sắm, làm đẹp.
Không ngại vào bếp cùng mẹ.

Và đầu năm 2020, Ngọc Trinh đã đón cha mẹ lên ở cùng biệt thự 50 tỷ của mình. Cô nàng thường xuyên mua nhiều đồ nội thất đắt tiền để Bảy Tòng sử dụng và nghỉ ngơi. Thậm chí, cô còn sẵn sàng đầu tư vài trăm triệu xây dựng phòng karaoke cho người nhà mình giải trí.

Cô nàng muốn cho gia đình những thứ tốt nhất.

Mặt khác, có hiếu với mẹ, với ba là thế, nhưng khi nhắc về họ hàng nhà ba mẹ ruột, Ngọc Trinh luôn nói bằng những cảm xúc dằn vặt và cay đắng. Cô tâm sự, ngày trước khi nhà còn nghèo, thiếu thốn tới mức không có đồ ăn, nhưng chính những người ruột thịt lại nỡ lòng bỏ mặc anh chị em cô.

Họ thà cho đồ ăn nhà hàng xóm chứ nhất định không cho gia đình Ngọc Trinh. Cho nên, đến tận bây giờ, dù có c.h.ế.t hay cần tiền Ngọc Trinh cũng sẽ nhất định không giúp, nếu có mủi lòng, cô cũng chỉ quan tâm 1 đến 2 lần rồi thôi.

Chưa bao giờ Ngọc Trinh coi bà Sáu Phương là mẹ kế: “Mối quan hệ giữa tôi và mẹ trên cả tuyệt vời. Bà là người tuyệt vời nhất thế gian”.

Nguồn tổng hợp