Ngọc Trinh ôm vòng 1 làm quà Noel tặng bạn trai

Ngọc Trinh ôm vòng 1, khoe dáng táo bạo trong bộ ảnh từng chụp ở Đà Lạt để gửi gắm tới bạn trai bí mật, tự biến mình thành món quà.

Ngọc Trinh đang “say men tình" và không ngại bộc lộ tâm trạng hạnh phúc lên MXH. “Nữ hoàng" hết khoe loạt “vết yêu" trên cổ tới việc liên tục gọi bạn trai bí mật là “iu". Chân dài Trà Vinh còn bị nghi sắp kết hôn khi lấp lửng việc đón nhận nhiều niềm vui trong tương lai gần với loạt icon như chiếc nhẫn, viên kim cương. Dẫu vậy, cô cũng áy náy vì đang bận rộn công việc nên chưa thể dành nhiều thời gian cho “người ấy".

Ngọc Trinh hứa tới khoảng tháng 1 năm sau sẽ tập trung cho tình yêu hơn. Còn trong dịp Noel sắp tới, còn những một tháng nữa nhưng Ngọc Trinh đã tặng quà sớm cho “anh yêu" bằng bộ ảnh mãn nhãn. Người đẹp phô trương vóc dáng nuột nà trong thiết kế corset tôn vòng eo trứ danh cùng những đường cong thương hiệu. Gà cưng của bầu Tiệp còn tạo dáng lấy tay nâng đỡ vòng 1 hết sức táo bạo. Cô viết caption ngọt lịm: “Quà Noel của iu nè".

Ngọc Trinh ôm vòng 1 làm quà Noel tặng bạn trai - Ảnh 1
“Nữ hoàng" biến mình thành món quà tặng bạn trai dịp Noel.

Ngọc Trinh ôm vòng 1 làm quà Noel tặng bạn trai - Ảnh 2
Ngọc Trinh ôm vòng 1, tạo dáng nóng bỏng.

Ngọc Trinh ôm vòng 1 làm quà Noel tặng bạn trai - Ảnh 3
Khoe đường cong trứ danh trong thiết kế bó sát.

Ngọc Trinh ôm vòng 1 làm quà Noel tặng bạn trai - Ảnh 4
Nhan sắc Ngọc Trinh ở tuổi 31.

Ngọc Trinh ôm vòng 1 làm quà Noel tặng bạn trai - Ảnh 5

Ngọc Trinh ôm vòng 1 làm quà Noel tặng bạn trai - Ảnh 6
Bộ ảnh được thực hiện tại Đà Lạt nhân dịp sinh nhật cô hồi tháng 9.

Ngọc Trinh ôm vòng 1 làm quà Noel tặng bạn trai - Ảnh 7

Ngọc Trinh ôm vòng 1 làm quà Noel tặng bạn trai - Ảnh 8
Dân tình chỉ còn biết tấm tắc bạn trai của Ngọc Trinh quả đúng “số hưởng".

Đường tình duyên của Ngọc Trinh rất ồn ào. Cô từng hẹn hò tỷ phú Hoàng Kiều từ tháng 11/2016 qua sự mai mối của con dâu vị tỷ phú – cựu người mẫu Lan Phương. Trước khi đến với ông Hoàng Kiều, Ngọc Trinh cũng yêu một đại gia hơn cô 20 tuổi, luôn chu cấp tài chính và tặng cô những món quà đắt tiền. Bạn trai hơn 20 tuổi của Ngọc Trinh là người có gia đình. Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn qua lại với người đàn ông này.

Nguồn: Instagram nhân vật