Ngọc Trinh nộp phạt 5 triệu vì đi muộn khi tụ tập nhóm bạn

Không chỉ giàu có, xinh đẹp, Ngọc Trinh và hội bạn thân còn thường xuyên khiến CĐM bấn loạn bởi thói ăn chơi có một không hai. 

Nhóm bạn Ngọc Trinh vừa có buổi tụ tập Tân niên cực sang chảnh tại một nhà hàng đồ Nhật cao cấp. Cứ hễ gặp nhau, nhóm bạn này lại khiến CĐM choáng ngợp với độ chiụ chơi và những màn lên đồ chất đến phát ngất. Chỉ qua một vài story trên Instagram mới đây, netizen lại được phen trầm trồ về Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh nộp phạt 5 triệu vì đi muộn khi tụ tập nhóm bạn - Ảnh 1
Nhóm bạn Ngọc Trinh mới tụ họp hôm 24/2: Ai đi muộn 1 phút phạt 500 nghìn.

Chuyện là nhóm bạn Ngọc Trinh đặt ra luật đi trễ 1 phút phạt 500k, nhằm “siết” tính đúng giờ của hội khi đi tụ tập. Cách phạt này cũng không phải là quá lạ lẫm, có điều hội bạn của Trinh lại chọn số tiền không nhỏ. Khi đến bữa tiệc, Ngọc Trinh nộp phạt 5 triệu vì biết bản thân đã trễ 10 phút. Được biết, số tiền nộp phạt sẽ xung quỹ, phục vụ cho việc chi tiêu ăn uống, du lịch của cả nhóm.

Ngọc Trinh nộp phạt 5 triệu vì đi muộn khi tụ tập nhóm bạn - Ảnh 2
Mỹ nhân gợi cảm Ngọc Trinh và nhóm bạn

Ngọc Trinh nộp phạt 5 triệu vì đi muộn khi tụ tập nhóm bạn - Ảnh 3
Nhóm bạn diện dress code màu đen sang chảnh

Ngọc Trinh nộp phạt 5 triệu vì đi muộn khi tụ tập nhóm bạn - Ảnh 4
Phó tổng Ngọc Trinh nộp phạt 5 triệu đồng khiến nhóm bạn phấn khích

Ngọc Trinh nộp phạt 5 triệu vì đi muộn khi tụ tập nhóm bạn - Ảnh 5

Ngọc Trinh nộp phạt 5 triệu vì đi muộn khi tụ tập nhóm bạn - Ảnh 6
Các nam thanh nữ tú thưởng thức những món ăn đắt đỏ, tươi sống

Trước đó, trong tiệc Tất niên, nhóm bạn Ngọc Trinh từng gây xôn xao khi lì xì cho nhau bằng tiền đô. Còn lúc thanh toán bữa tiệc Ngọc Trinh dùng blackcard. Có thể thấy trong showbiz Việt chỉ có nhóm bạn của Ngọc Trinh mới có những khoảnh khắc xa xỉ đến thế.

Ngọc Trinh nộp phạt 5 triệu vì đi muộn khi tụ tập nhóm bạn - Ảnh 7
Sau khi cùng nhau cùng bữa tối tất niên, cả hội bạn bắt đầu lì xì sớm bằng tiền đô với mệnh giá lên đến 1000$ (tương đương 23 triệu đồng).

Ngọc Trinh nộp phạt 5 triệu vì đi muộn khi tụ tập nhóm bạn - Ảnh 8
Ngọc Trinh đứng lên đại diện nhóm trộn những chiếc thẻ ATM, đáng chú ý trong đó có cả “thẻ đen" quyền lực của chính chủ.

Clip Ngọc Trinh chủ động nộp phạt khi đi trễ 

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh ngày 27/09/1989 tại thị trấn Tiểu Cầu, tỉnh Trà vinh. Ngọc Trinh gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi “Hoa Hậu Trang Sức” . Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự “Siêu Mẫu Việt Nam” và đoạt giải “Người Đẹp Ăn Ảnh”. Năm 2011, Ngọc Trinh được xướng tên trên sân khấu cuộc thi nhan sắc “Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế ” tại Long Beach, California, Mỹ với danh hiệu cao quý nhất. Ngoài hoạt động người mẫu, Ngọc trinh còn kinh doanh thời trang, mỹ phẩm và spa,… góp phần gia tăng khối tài sản.

Nguồn: Tổng hợp