Ngọc Trinh ngồi kém duyên gác chân lên vai NTK Đỗ Long

Hành động vô tư của Ngọc Trinh đối với NTK Đỗ Long cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa hai người. Thế nhưng nữ hoàng nội y lại bị chê kém ý tứ. 

Đỗ Long là một trong những nhà thiết kế, stylist nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Là một người tay ngang rẽ hướng sang ngành thời trang nhưng anh đã dần khẳng định được tên tuổi qua những sản phẩm ấn tượng. Những mẫu thiết kế của anh được nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn. Trong đó không thể không kể đến Ngọc Trinh – được coi là “nàng thơ" của Đỗ Long. Cả hai đã có hàng chục năm gắn bó, luôn đồng hành cùng nhau qua những sự kiện giải trí, thời trang lớn. Đỗ Long cũng là NTK “ruột" mà chân dài của ông bầu Vũ Khắc Tiệp rất tin tưởng.

Ngọc Trinh ngồi kém duyên gác chân lên vai NTK Đỗ Long - Ảnh 1

Ngọc Trinh ngồi kém duyên gác chân lên vai NTK Đỗ Long - Ảnh 2
Ngọc Trinh là “nàng thơ" của NTK Đỗ Long nhiều năm nay

Cả hai đã có hơn 1 thập kỷ gặp gỡ và làm việc cùng nên xem nhau như anh em thân thiết. Cũng vì vậy nhiều lần NTK Đỗ Long cùng với nhóm Ngọc Trinh đi du lịch khắp nơi. Vừa qua, nhóm bạn Ngọc Trinh đi Đà Lạt thưởng ngoạn ăn mừng Instagram của người đẹp tròn 5.9 triệu follow. Đáng chú ý, Ngọc Trinh còn khoe khoảnh khắc ngồi gác chân lên vai NTK Đỗ Long vô cùng thân mật để chứng minh mối quan hệ khăng khít.

Ngọc Trinh ngồi kém duyên gác chân lên vai NTK Đỗ Long - Ảnh 3
Ngọc Trinh ngồi kém duyên gác chân lên vai NTK Đỗ Long

Ngọc Trinh ngồi kém duyên gác chân lên vai NTK Đỗ Long - Ảnh 4
Ngọc Trinh tập thể dục khoe chân dài

Ngọc Trinh ngồi kém duyên gác chân lên vai NTK Đỗ Long - Ảnh 5
Ngọc Trinh chăm chỉ cập nhật story ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của cô và bạn bè trong cuộc sống

Ngọc Trinh ngồi kém duyên gác chân lên vai NTK Đỗ Long - Ảnh 6
Quản lý Minh Phương lầy lội “phốt" Ngọc Trinh ngồi kém duyên

Ngọc Trinh ngồi kém duyên gác chân lên vai NTK Đỗ Long - Ảnh 7
Nhóm bạn thân đều hiểu rằng Ngọc Trinh vô tư, hài hước

Ngọc Trinh ngồi kém duyên gác chân lên vai NTK Đỗ Long - Ảnh 8
Dưới sự hỗ trợ của ê kíp, Ngọc Trinh có nhiều hình đẹp trong chuyến đi Đà Lạt

Đây không phải là lần đầu Ngọc Trinh vô tư gác chân lên NTK họ Đỗ. Chân dài sinh năm 1989 khẳng định ở showbiz Việt có rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng nhưng chỉ có Đỗ Long là hiểu cô muốn gì. Đỗ Long còn là người bạn đã gắn bó với cô hơn 10 năm nay. Bên cạnh Đỗ Long, NTK Chung Thanh Phong và Vũ Khắc Tiệp là số ít đàn ông trong Vbiz được đụng chạm vào cơ thể Ngọc Trinh và ngược lại.

Clip Ngọc Trinh vô tư gác chân lên vai NTK Đỗ Long 

Ngọc Trinh là người mẫu nổi tiếng Việt Nam. Cô được biết đến với nhiều phát ngôn gây sốc, sự xuất hiện của cô luôn là tâm điểm của dư luận. Ngọc Trinh từng nhận được các giải thưởng như: Giải phụ cuộc thi “Hoa Hậu Trang Sức”; Giải “Người đẹp ăn ảnh” Siêu Mẫu Việt Nam năm 2005; Giải Hoa khôi Thời trang trong cuộc thi “Hoa hậu trang sức” năm 2007; Tham gia “Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế” tại Long Beach, California, Mỹ năm 2011.

Nguồn: Tổng hợp