Ngọc Trinh nằm vạ vật sau khi cụng vài ly với Khắc Tiệp

Lúc ngồi trên bàn ăn thì khá sang chảnh, tuy nhiên sau khi uống hết 1 chai soju thì Ngọc Trinh đã không còn biết gì, nằm ngủ luôn dưới đất.

Hiện tại đang trong thời gian giãn cách nhưng Ngọc Trinh và Khắc Tiệp vẫn rất vui vẻ và thoải mái, thường xuyên cùng nhau nghĩ ra nhiều trò chơi thú vị. Thậm chí, cả 2 vẫn ăn mặc đẹp, cùng nhau chill tại nhà. Mới đây, những khoảnh khắc cả 2 cùng nhau mở tiệc tại gia cũng đã được chia sẻ.

Ngọc Trinh và Khắc Tiệp vẫn chill trong thời gian giãn cách

Cả Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đều mặc đẹp và chỉnh chu. Người đẹp sinh năm 1989 khoe vòng một căng tràn trong chiếc áo ba lỗ trễ cổ. Nhìn Ngọc Trinh tạo dáng trên bàn ăn ai cũng phải thốt lên là quá đỗi sang chảnh. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi sau khi cô cùng ông bầu quê Nam Định cụng ly hết 1 chai soju.

Ngọc Trinh cực thần thái trên bàn tiệc

Ngọc Trinh nằm vật ra sàn, không cần giữ hình tượng và ngủ một cách ngon lành. Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp Trà Vinh bị say và có những hành động bất thường. Trước đó, khi quá chén cô còn gác chân lên ghế, ngồi gục trong thang máy...

Ngọc Trinh sau khi cụng vài ly với bạn bè

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh có những hành động thoải mái khi ở bên Vũ Khắc Tiệp. Cặp đôi đã có tình bạn kéo dài 17 năm. Họ không chỉ là cặp ông bầu – chân dài đình đám mà còn gắn bó với nhau trong cuộc sống đời thường. Có khoảng thời gian, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vướng tin đồn tình cảm. Thế nhưng, họ lại chỉ coi nhau như là “người tình không bao giờ cưới”.

Ngọc Trinh không cần giữ hình tượng mỗi khi có hơi men
Còn đây là những hình ảnh khác của người đẹp Trà Vinh sau khi nhậu.
Đôi nét về Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tên thật sinh năm 1989 tại Trà Vinh trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cô bén duyên nghề người mẫu và từng lấn sân làm diễn viên. Cô đóng vai chính trong 2 phim điện ảnh ‘Vòng eo 56’ và ‘Vu quy đại náo’ được khen ngợi bởi diễn xuất mộc mạc, tự nhiên.

Người đẹp Trà Vinh kinh doanh ngành làm đẹp và thời trang từ năm 2012. Hiện nay, cô đang sở hữu một nhãn hàng thời trang, một hãng mỹ phẩm, một Spa tại TP Hồ Chí Minh và còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Ngọc Trinh vừa đón tuổi mới trong căn biệt thự gần 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng) tại quận 9, TP HCM – thành quả lao động trong suốt nhiều năm của người đẹp.

Nguồn: Tổng hợp