Ngọc Trinh mua iPhone 12 tặng cha nuôi

Ngoài ba ruột Bảy Tòng, Ngọc Trinh thương cha nuôi là NSƯT Công Ninh không kém. Hai cha con thân thiết sau khi hợp tác trong phim Vòng eo 56.

Ít người biết, ngoài ba ruột Bảy Tòng, Ngọc Trinh còn có một người cha nuôi mà cô vô cùng yêu mến và kính trọng. Đó là NSƯT Công Ninh. Ngọc Trinh thương cha nuôi và giữ liên lạc với ông từ khi hợp tác trong phim điện ảnh Vòng eo 56. Thời điểm đó, hai người cũng có duyên vào vai cha con.

Không chỉ hiếu thảo với ba Bảy Tòng, Ngọc Trinh còn hết sức hào phóng và lễ phép với ba Công Ninh. Mới đây, trên trang cá nhân, cô tiết lộ vừa sắm cho cha nuôi một chiếc điện thoại thông minh iPhone 12 mới cứng: “Bảy Tòng xài nắp gập, ba Công Ninh xài iPhone 12, yêu cả hai" – người đẹp bày tỏ tình cảm với hai người cha.

Ngọc Trinh mua iPhone 12 tặng cha nuôi - Ảnh 1
NSƯT Công Ninh được con gái Ngọc Trinh gửi tặng iPhone.

Ngọc Trinh mua iPhone 12 tặng cha nuôi - Ảnh 2

Ngọc Trinh mua iPhone 12 tặng cha nuôi - Ảnh 3
Cả hai từng có cơ duyên hợp tác trong phim Vòng eo 56.

Ngọc Trinh mua iPhone 12 tặng cha nuôi - Ảnh 4

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh nhiều lần tương tác với ba Công Ninh. Ngọc Trinh thương cha nuôi và không ngần ngại bày tỏ tình cảm cha con. Cô nhiều lần thốt lên: “Con yêu ba" khiến Công Ninh cảm động.

Ngọc Trinh mua iPhone 12 tặng cha nuôi - Ảnh 5

Ngọc Trinh mua iPhone 12 tặng cha nuôi - Ảnh 6
Khi dự chung sự kiện, Ngọc Trinh hào hứng chụp ảnh chung cùng Công Ninh và luôn quấn quýt bên cha nuôi.

Ngọc Trinh mua iPhone 12 tặng cha nuôi - Ảnh 7

Cô dành lời khen cho NSƯT: “Ba của con tối qua vẫn còn rất đẹp trai và phong độ nè". Hợp tác từ lâu nhưng Ngọc Trinh vẫn giữ liên lạc với cha nuôi.

Ngọc Trinh mua iPhone 12 tặng cha nuôi - Ảnh 8Ngọc Trinh mua iPhone 12 tặng cha nuôi - Ảnh 9

Ngược lại, NSƯT Công Ninh cũng dành cho Ngọc Trinh tình thương như con gái ruột: “Con bé dễ thương lắm! Suốt thời gian quay phim cho đến tận bây giờ khi đã đóng máy, tình cảm giữa chúng tôi như cha con vậy. Nghe nó gọi “ba ơi, ba ơi” là thấy thương như con mình. Nếu bạn chỉ xem hình ảnh con bé trên báo thì khi tiếp xúc với Trinh sẽ bất ngờ lắm, vì nó dễ thương lắm kìa. Tôi đọc báo thấy cô này rõ là khác xa nghệ sĩ tụi tôi, có thể nói là thuộc tầng lớp khác luôn ấy chứ".

Ngọc Trinh mua iPhone 12 tặng cha nuôi - Ảnh 10

Có thể thấy, tình cảm của hai cha con rất gắn bó: “Tiếp xúc với Trinh sẽ thấy con bé không hề có khoảng cách với mọi người trong đoàn, từ bạn diễn đến nhân viên. Dễ thương lắm! Ngoan ngoãn, chịu khó, hoà đồng, chưa bao giờ ra vẻ khiến người khác thấy xa cách hay bắt người khác làm theo ý mình. Hơn nữa, Trinh không sợ khó, không sợ khổ, bảo làm gì nó cũng làm. Bạn biết đấy, đóng phim cực lắm mà tôi chưa thấy nó than vãn bao giờ”.

Thấy Ngọc Trinh chăm sóc ba ruột, thương cha nuôi, người hâm mộ không khỏi cảm phục lòng hiếu thảo của cô nàng.

Tiểu sử Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh năm 1989 tại Trà Vinh trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cô bén duyên nghề người mẫu và từng lấn sân làm diễn viên. Ngọc Trinh đóng vai chính trong 2 phim điện ảnh Vòng eo 56 và Vu quy đại náo và được khen ngợi bởi diễn xuất mộc mạc, tự nhiên.

Ngọc Trinh kinh doanh ngành làm đẹp và thời trang từ năm 2012. Hiện nay, cô đang sở hữu một nhãn hàng thời trang, một hãng mỹ phẩm, một Spa tại TP Hồ Chí Minh và còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Ngọc Trinh vừa đón tuổi mới trong căn biệt thự gần 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng) tại quận 9, TP HCM – thành quả lao động trong suốt nhiều năm của người đẹp.

Nguồn: Tổng hợp