Ngọc Trinh dắt dàn cháu trong đại gia đình đi TTTM, mua đồ hiệu cho từng cháu không nhìn giá

Trên story Instagram, Ngọc Trinh đăng tải những hình ảnh cùng dàn cháu nhỏ trong đại gia đình đi trung tâm thương mại ăn uống, mua giày hiệu thỏa thuê. 

Mỹ danh “Yêu nữ hàng hiệu” gắn liền với Ngọc Trinh trong nhiều năm qua bởi những pha vung tay mua sắm đồ hiệu của cô nàng. Đối với người khác, mua sắm là vì cần, còn đối với Ngọc Trinh, mua sắm chỉ vì cô muốn.

Do đó, không quá bất ngờ khi có những món đồ chân dài gốc Bạc Liêu chi cả trăm triệu để sở hữu về tay. Bên cạnh việc mua sắm cho mình, người hâm mộ dần phát hiện ra "nữ hoàng nội y" rất biết quan tâm đến những người xung quanh như giúp việc kiêm trợ lý - Thúy Kiều và mới đây là dàn cháu trong đại gia đình.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải loạt khoảnh khắc cùng gia đình đi ăn uống rồi "mạnh tay" chi tiền để mua giày hiệu cho các cháu. Với số lượng cháu đông đảo như thế thì cô Trinh ắt hẳn cũng đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

Ăn uống xong xuôi, Ngọc Trinh cùng các cháu đi shopping 
Trên tay bé nào cũng có một hộp giày riêng
Đếm "sương sương" dàn cháu của cô cùng khoảng gần 10 người

Với dòng chú thích: "Tổng thiệt hại ngày hôm đó" cùng với hình ảnh có các cháu đông đủ, nhìn cũng hiểu Ngọc Trinh chiều các "cậu ấm - cô chiêu" như thế nào. Người hâm mộ tỏ ra bất ngờ cũng như hài hước bình luận giá như bản thân cũng là người thân trong gia đình của người đẹp Trà Vinh.

Thời gian gần đây, người thân thường xuyên tụ tập tại biệt thự triệu đô của Ngọc Trinh. Người đẹp còn quay video cả gia đình vui chơi, ăn uống bên nhau khiến người hâm mộ thích thú. Mới đây, Ngọc Trinh đưa bố, mẹ kế, anh chị em, các cháu và người giúp việc đi ăn ở một nhà hàng.

Ngọc Trinh thân thiết với anh chị em và các cháu
Được biết, cô có 11 người cháu và các bé dành tình cảm cho Ngọc Trinh

Sau những ồn ào thị phi, Ngọc Trinh ngày càng ghi điểm trong mắt fan bằng những hành động rất nhỏ nhặt như luôn yêu thương những người thân trong gia đình, không có khoảng cách với người giúp việc và mới đây là thưởng ô tô cho nhân viên xuất sắc.

P.N/TH