Ngọc Trinh mắng chửi NTK ruột "bị đui" chỉ vì chiếc váy màu nhung, 2 bên cãi nhau òm tỏi

Ngọc Trinh khó chịu, trách Đỗ Long bộ đầm vừa già vừa xấu, đòi cởi ra ngay lập tức vì chính cô cũng chẳng muốn mặc chút nào.

Mới đây, NTK Đỗ Long - người sáng tạo trang phục event hàng đầu Việt Nam đã đăng một video "bóc phốt" sự kiêu kỳ của Ngọc Trinh.

Cụ thể, Ngọc Trinh đã chê trang phục của Đỗ Long vừa già vừa xấu chỉ vì nó có màu nhung. Ngọc Trinh còn lớn tiếng mắng Đỗ Long "bị đui". Ngay lập tức, Đỗ Long phản pháo, nói Ngọc Trinh không muốn mặc thì cởi ra. Đến nước này, Ngọc Trinh cũng chẳng tỏ ra nhường nhịn, cô đáp trả: “Em đâu có muốn mặc, cởi thì cởi”. Hai bên dùng thái độ nặng nề chỉ trích nhau, không ai chịu nhường ai.

Ngọc Trinh chê đầm của Đỗ Long xấu tệ, màu nhung vừa già vừa quê
Đỗ Long bắt Ngọc Trinh trả váy
Ngọc Trinh khẳng định không thèm mặc

 Ngọc Trinh và Đỗ Long cãi nhau (Nguồn: Đỗ Long)

Sau khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng nhanh chóng hiểu ra Ngọc Trinh và Đỗ Long chỉ dàn dựng cho vui. Việc cãi nhau hay chê bai đồ là hoàn toàn không có thật. Theo chia sẻ của người trong cuộc thì đây chỉ là tình huống cười vui trong buổi chụp hình tại studio của Đỗ Long.

Thực tế, Ngọc Trinh rất thích chiếc đầm phong cách cổ điển phương Tây mang hơi hướng Marilyn Monroe thập niên 90. Đỗ Long đã biến Ngọc Trinh thành người phụ nữ quyến rũ, u sầu và lãng mạn.

Ngọc Trinh quyến rũ trong chiếc đầm nhung chính cô... chê bai

Ngọc Trinh vốn là "gà cưng" của NTK Đỗ Long và rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam. Mỗi bộ sưu tập mới ra mắt là 1 lần khán giả được thấy Ngọc Trinh trong tạo hình mới vô cùng xinh đẹp, cuốn hút, có thể biến hóa đa dạng với nhiều phong cách khác nhau.

Đỗ Long chuyên sáng tạo các mẫu đầm cho Ngọc Trinh diện

Vào nghề được 10 năm, Ngọc Trinh luôn chọn cho mình những bộ đầm mang phong cách khoe nét quyến rũ. Cũng chính vì thế mà cô chỉ tin tưởng Đỗ Long - "Ông hoàng váy đầm Vbiz". Anh cực kỳ tỉ mỉ và khéo léo trong việc lựa chọn chi tiết đính kết công phu bằng đá, pha lê. Đỗ Long cũng chính là người giúp Ngọc Trinh làm dậy sóng cộng đồng mạng khi mặc chiếc váy quyến rũ lên thảm đỏ Cannes 2019.

Ngọc Trinh và Đỗ Long đồng hành 10 năm chưa bao giờ cãi vã

Thu Hà