Ngọc Trinh mặc quần thủng style 'rất Lisa' nhưng bị chê 'ngầu chưa tới'

‘Đu’ lối diện quần thủng lỗ ngay giữa giống mỹ nhân Black Pink nhưng thần thái Ngọc Trinh có phần lép vế.

Ngọc Trinh mặc quần thủng style rất Lisa nhưng bị chê ngầu chưa tới - Ảnh 1

Trong bức ảnh “toát ra mùi tiền" mới đây, Ngọc Trinh tạo dáng cực ngầu bên chiếc siêu xe Rolls Royce có giá tới 30 tỷ đồng. Cây đồ da, Ngọc Trinh diện gây chú ý vì có kiểu dáng độc đáo. Chiếc quần của cô cut-out ở giữa táo bạo, được Ngọc Trinh kết hợp với quần shorts phía trong.

Ngọc Trinh mặc quần thủng style rất Lisa nhưng bị chê ngầu chưa tới - Ảnh 2

Bộ cánh cá tính và gợi cảm giúp Ngọc Trinh khoe vóc dáng. Để phù hợp với trang phục, chân dài chọn lối trang điểm kẻ mắt sắc sảo. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét gương mặt của Ngọc Trinh hơi “hiền" so với phong cách này. Diện cây đồ chất ngầu nhưng người đẹp Trà Vinh chưa toát lên được thần thái cần có.

Ngọc Trinh mặc quần thủng style rất Lisa nhưng bị chê ngầu chưa tới - Ảnh 3

Trang phục của Ngọc Trinh khiến nhiều tín đồ thời trang liên tưởng đến style “ruột" của Lisa. Kiểu quần cut-out ở giữa được mỹ nhân Black Pink lăng xê rất tích cực trên các sân khấu.

Ngọc Trinh mặc quần thủng style rất Lisa nhưng bị chê ngầu chưa tới - Ảnh 4

Với thần thái cá tính miễn chê, Lisa là idol hiếm hoi có thể chinh phục mọi kiểu đồ cool ngầu, phong cách táo bạo. Dù diện đồ cắt khoét “khó nhằn" đến mấy, người đẹp vẫn được khen ngợi.

Ngọc Trinh mặc quần thủng style rất Lisa nhưng bị chê ngầu chưa tới - Ảnh 5

Gần đây, Ngọc Trinh tỏ ra là một “fan cứng" của phong cách Black Pink, đặc biệt là Lisa. Nhiều lần chân dài đụng độ với nữ thần tượng có phong cách cá tính, sành điệu. Trước đó, cả hai cùng diện áo hình cánh bướm của hãng Namilia, tuy nhiên cách phối “hở trên hở dưới" của Ngọc Trinh bị chê phản cảm.

Ngọc Trinh mặc quần thủng style rất Lisa nhưng bị chê ngầu chưa tới - Ảnh 6

Cũng vì gương mặt tròn đầy kiểu ngây thơ, Ngọc Trinh bị chê “phèn" vì cố đua style ngổ ngáo giống Lisa với chiếc quần jeans Balenciaga cut-out độc đáo.

Ngọc Trinh mặc quần thủng style rất Lisa nhưng bị chê ngầu chưa tới - Ảnh 7

Hai mỹ nhân còn có hàng loạt lần đụng phụ kiện như kẹp tóc Prada, túi Balenciaga, Louis Vuitton…