Ngọc Trinh lộ 'vết yêu' ở cổ phải nhờ ekip trang điểm che đi

Bạn trai quá nhiệt tình, Ngọc Trinh lộ ‘vết yêu’ ở cổ khiến cô mất công dặm phấn cả buổi để che lại. Cô nàng còn tỏ ra hờn dỗi trước ‘lỗi lầm’ của người yêu. 

Hôm qua, cộng đồng mạng bất ngờ khi Ngọc Trinh khoe ảnh gợi cảm nằm trên giường, đặc biệt còn lộ vết tím mờ ở cổ. Dấu hiệu này khiến cư dân mạng không khỏi đoán già đoán non, ai có ‘kinh nghiệm’ cũng đều thừa hiểu lý do của vết tích này hẳn là do bạn trai hôn quá nhiệt tình.

Nhưng cũng chẳng cần phải đoán thêm vì ngay sau đó Ngọc Trinh cũng thừa nhận chính là do người yêu mình gây ra.

Ngọc Trinh lộ vết yêu ở cổ phải nhờ ekip trang điểm che đi - Ảnh 1
Ngọc Trinh để lộ vết yêu trên cổ

Không chỉ thế, mới đây Ngọc Trinh còn tiếp tục ‘phát cẩu lương’ cho ekip khi đi làm với cơ thể toàn ‘dấu tích tình yêu’. Trên trang cá nhân, người đẹp tỏ ra hờn dỗi, giận bạn trai vì đã quá nhiệt tình, khiến cổ cô bị bầm nên phải tốn công ngồi dặm phấn để che mờ. Có thể thấy, Ngọc Trinh hiện tại đang rất hạnh phúc với tình yêu mới của mình. Sau 1 thời gian than ế thì cuối cùng cô nàng đã tìm được mảnh ghép mới.

Ngọc Trinh lộ vết yêu ở cổ phải nhờ ekip trang điểm che đi - Ảnh 2
Người đẹp Trà Vinh kiểm tra kỹ phần cổ khi trang điểm

Màn hờn dỗi này của Ngọc Trinh khiến fan thấy vô cùng dễ thương bởi đây đúng là tâm trạng của người đang hạnh phúc trong tình yêu. Không ít người đã chúc mừng Ngọc Trinh vì tìm thấy được một nửa của mình. Đồng thời hi vọng cô nàng sẽ ‘chốt’ để sớm thực hiện được kế hoạch có 1 cặp sinh đôi trong thời gian gần nhất.

Ngọc Trinh lộ vết yêu ở cổ phải nhờ ekip trang điểm che đi - Ảnh 3
Cô bắt đền bạn trai vì hôn quá nhiệt tình

Ngọc Trinh lộ vết yêu ở cổ phải nhờ ekip trang điểm che đi - Ảnh 4
Ngọc Trinh mất công ngồi dặm phấn vào các vết bầm

Ngọc Trinh lộ vết yêu ở cổ phải nhờ ekip trang điểm che đi - Ảnh 5
Hết giận, Ngọc Trinh lại hôn gió tình yêu của mình

Hôm qua, Ngọc Trinh đăng ảnh lộ vết yêu trên cổ, đồng thời còn tiết lộ thêm: “Bận kiếm tiền nên không có nhiều thời gian dành cho yêu, sẽ bù lại cho yêu sau nhé, thương yêu nhiều lắm". Có khoảnh khắc hớ hênh không để ý, người đẹp Trà Vinh còn để lộ phần nhạy cảm ở vòng 1.

Ngọc Trinh lộ vết yêu ở cổ phải nhờ ekip trang điểm che đi - Ảnh 6
Ngọc Trinh vô tình để lộ phần nhạy cảm khi nằm trên giường.

Ngọc Trinh giận bạn trai vì làm bầm cổ

Đôi nét về Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh năm 1989 tại Trà Vinh trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cô bén duyên nghề người mẫu và từng lấn sân làm diễn viên. Ngọc Trinh đóng vai chính trong 2 phim điện ảnh Vòng eo 56 và Vu quy đại náo và được khen ngợi bởi diễn xuất mộc mạc, tự nhiên.

Ngọc Trinh kinh doanh ngành làm đẹp và thời trang từ năm 2012. Hiện nay, cô đang sở hữu một nhãn hàng thời trang, một hãng mỹ phẩm, một Spa tại TP Hồ Chí Minh và còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Ngọc Trinh vừa đón tuổi mới trong căn biệt thự gần 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng) tại quận 9, TP HCM – thành quả lao động trong suốt nhiều năm của người đẹp.

Nguồn: Instagram nhân vật