Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ phụ kiện thần thánh khi mặc đồ kiệm vải

Nhiều lần mặc đồ xẻ tới hông, Ngọc Trinh khiến không ít người tò mò cô mặc nội y kiểu gì? Hôm nay stylist của người đẹp Trà Vinh đã tiết lộ rồi đây!

Vốn là người chuộng phong cách thời trang siêu kiệm vải và cực gợi cảm, không ít lần Ngọc Trinh khiến người nhìn đỏ mặt vì những bộ đồ cut-out hiểm hóc. Nhiều người tò mò không biết người đẹp Trà Vinh sẽ mặc nội y kiểu gì với những bộ đồ hở bạo như thế này? Mới đây, stylist của Ngọc Trinh và Phạm Bảo Luận đã để lộ phụ kiện thần thánh – trợ thủ đắc lực của Ngọc Trinh trong mỗi lần mặc đồ gợi cảm.

Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ phụ kiện thần thánh khi mặc đồ kiệm vải - Ảnh 1
Những bộ đồ hở cực hiểm hóc của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ phụ kiện thần thánh khi mặc đồ kiệm vải - Ảnh 2
Đây chính là phụ kiện đắc lực của người đẹp Trà Vinh

Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ phụ kiện thần thánh khi mặc đồ kiệm vải - Ảnh 3
Chiếc C-string màu trắng được stylist nâng niu

Không nằm ngoài dự đoán, đó chính là chiếc quần C-string màu trắng thiết kế nhỏ gọn, chỉ to đủ để che đi phần nhạy cảm của cơ thể phụ nữ. Loại nội y này đảm bảo tuyệt đối không để lộ đường viền quần trong khi phái đẹp diện trang phục ôm sát hay cut-out, xuyên thấu ở bất cứ chỗ nào. Ngọc Trinh tỏ ra khá thoải mái khi các thành viên trong ê-kip nghịch nội y của mình. Thậm chí stylist cùng các nhân viên nam còn lấy C-string của người đẹp Trà Vinh để giả vờ làm tai nghe tổng đài khiến cô nàng cười ngặt nghẽo.

Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ phụ kiện thần thánh khi mặc đồ kiệm vải - Ảnh 4
Cận cảnh chiếc C-string mà Ngọc Trinh sử dụng

Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ phụ kiện thần thánh khi mặc đồ kiệm vải - Ảnh 5

Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ phụ kiện thần thánh khi mặc đồ kiệm vải - Ảnh 6
Ngọc Trinh thích thú khi Phạm Bảo Luận lấy C-string làm tai nghe tổng đài

Những ngày vừa qua, Ngọc Trinh được truyền thông chú ý vì liên tục bị Nathan Lee đá xéo nhưng không hề lên tiếng đáp trả – khác hẳn với các phản ứng thường thấy. Đặc biệt, cô nàng còn bị chỉ trích là ‘thất đức’ vì là người nổi tiếng nhưng lại quản cáo, dụ mọi người chơi tiền ảo – một hình thức chưa được pháp luật Việt Nam thông qua. Tuy nhiên, cho tới hiện tại thì cô nàng cũng chưa hề có phản hồi gì trước những chỉ trích này.

Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ phụ kiện thần thánh khi mặc đồ kiệm vải - Ảnh 7
Ngọc Trinh và stylist rất thân nhau

Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ phụ kiện thần thánh khi mặc đồ kiệm vải - Ảnh 8

Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ phụ kiện thần thánh khi mặc đồ kiệm vải - Ảnh 9
Còn đây là những bồ đồ cắt xẻ táo bạo mà Ngọc Trinh cần mặc C-string.

Màn “cà khịa" qua lại giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nửa đêm ngày 1/4, Nathan Lee gây chú ý khi kể lại quá khứ từng giúp đỡ, bảo vệ và tình cờ giúp cuộc đời của người đẹp Trà Vinh bước sang trang mới nhưng nay lại bị “cắn ngược". Anh chàng nhắc đến cô nàng sinh năm 1989 bằng thái độ vô cùng bức xúc. “Tự nhiên bị dính vào mấy thể loại không cùng đẳng cấp", Nathan Lee viết.

Nguồn: Tổng hợp