Ngọc Trinh khoe khả năng ép dẻo khiến đàn em bái phục

Ngọc Trinh xử lý ngon lành tất cả các thể loại trend trên MXH, từ đường đua hàng hiệu tới vóc dáng chữ S, vòng eo con kiến và body dẻo dai.

Ngọc Trinh là mỹ nhân luôn gắn liền với 2 từ “thử thách" và “táo bạo". Cô không ngại tham gia các thử thách từ dễ tới khó trên MXH. Mới vừa khoe body đẹp đến từng centimet trong hậu trường chụp nội y, mới đây, chân dài lại khiến fan ngỡ ngàng vì độ dẻo dai đến không tưởng. Cụ thể, mỹ nhân Trà Vinh ăn mặc khá kín đáo với bộ đồ bó sát và thực hiện tư thế uốn 2 đầu gối tay chạm đất, chân vuông góc với sàn nhà nhìn khá ấn tượng. Bàn tay của Ngọc Trinh không hề phải chống xuống đất để giữ thăng bằng mà vẫn cầm điện thoại để quay hình. Sau đó, cô tăng thêm độ khó khi đeo một đôi dày cao gót khoảng 12cm khiến dân tình tròn mắt vì ngạc nhiên.

Ngọc Trinh còn thử thách đàn em Diệu Nhi, tuy nhiên cô nàng đã “xin hàng" với lý do: “Em bị khớp, em bỏ thử thách này nha chị", trong khi trước đó, Diệu Nhi dõng dạc tuyên bố trong phần bình luận của Ngọc Trinh: “Thử thách này em làm được, đợi em".

Chứng kiến đàn chị ép dẻo, Lê Hà bình luận ngắn gọn: “Đỉnh", thừa nhận “Em chịu" khi được Ngọc Trinh hỏi có làm được không. NTK Đỗ Long và Lê Thanh Hòa đều ngỡ ngàng: “Khó vậy em cũng làm được luôn", “Em hay quá vậy". 

Ngọc Trinh thử thách độ dẻo dai.

Sĩ Thanh cũng nhanh chóng bắt trend và còn thốt lên quá dễ.

Ngọc Trinh khoe khả năng ép dẻo khiến đàn em bái phục - Ảnh 1

Ngọc Trinh khoe khả năng ép dẻo khiến đàn em bái phục - Ảnh 2
Ngọc Trinh từng có 1 thời gian giữ dáng bằng yoga.

Ngọc Trinh khoe khả năng ép dẻo khiến đàn em bái phục - Ảnh 3
Tham gia Bước nhảy hoàn vũ.

Ngọc Trinh khoe khả năng ép dẻo khiến đàn em bái phục - Ảnh 4
Ngọc Trinh và trend đeo kính cho eo.

Ngọc Trinh khoe khả năng ép dẻo khiến đàn em bái phục - Ảnh 5

Ngọc Trinh khoe khả năng ép dẻo khiến đàn em bái phục - Ảnh 6
Khoe đường cong và hàng hiệu.

Nguồn: Tổng hợp