Ngọc Trinh khoe ảnh trên giường lộ rõ vết yêu hằn ở cổ

Mới đây, Ngọc Trinh khoe ảnh trên giường, không mặc gì khiến ai cũng nóng mắt. Đã vậy người đẹp Trà Vinh còn bị nghi lộ vết yêu trên cổ.

Vốn là một mỹ nhân táo bạo trong Vbiz, chuyện Ngọc Trinh mặc đồ kiệm vải hay khoe hết mọi ngóc ngách đường cong là điều không còn xa lạ. Tuy nhiên, mới đây những hình ảnh người đẹp Trà Vinh không mặc áo, thả dáng trên giường vẫn khiến mọi người đặc biệt chú ý. Ngọc Trinh khoe ảnh trên giường đã nóng mắt, đáng nói hơn là trên cổ của cô nàng còn lộ một vết bầm, dân mạng đồn rằng đây chính là vết hickey.

Ngọc Trinh khoe ảnh trên giường lộ rõ vết yêu hằn ở cổ - Ảnh 1
Ngọc Trinh khoe ảnh trên giường, lộ rõ vết bầm ở cổ, chú thích thêm “Và tương tư là thế"

Một điểm khác khiến dân mạng càng cho rằng đây là vết yêu của người đẹp sinh năm 1989 với bạn trai bởi cô còn chú thích thêm trong khoảnh khắc trên giường là “Và tương tư là thế". Đã vậy, trong một story khác, Ngọc Trinh lại tiết lộ thêm: “Bận kiếm tiền nên không có nhiều thời gian dành cho yêu, sẽ bù lại cho yêu sau nhé, thương yêu nhiều lắm" . Nhiều người cho rằng sau một thời gian cô đơn có vẻ như gà cưng của Khắc Tiệp đã tìm được bạn trai mới, cả hai đang trong giai đoạn rất mặn nồng.

Ngọc Trinh khoe ảnh trên giường lộ rõ vết yêu hằn ở cổ - Ảnh 2
Ngọc Trinh hứa sẽ bù đắp cho tình yêu vì thời gian vừa qua bận kiếm tiền quá!

Ngọc Trinh khoe ảnh trên giường lộ rõ vết yêu hằn ở cổ - Ảnh 3
Người đẹp Trà Vinh bị nghi lộ phần nhạy cảm nhất ở ngực

Một điểm đáng chú ý khác khi  Ngọc Trinh khoe ảnh trên giường là có lúc cô vô tình để lộ phần nhạy cảm nhất của vòng 1 mà không hề hay biết. Cách đây không lâu, Ngọc Trinh còn để lộ trong phòng có ghế tình nhân. Nhiều người cho rằng người đẹp Trà Vinh chuẩn bị rất chu đáo để phục vụ cho chuyện chăn gối thăng hoa của bản thân và bạn trai.

Ngọc Trinh khoe ảnh trên giường lộ rõ vết yêu hằn ở cổ - Ảnh 4

Ngọc Trinh khoe ảnh trên giường lộ rõ vết yêu hằn ở cổ - Ảnh 5
Hình ảnh Ngọc Trinh tạo dáng lầy lội trên ghế “tình yêu"

Đôi nét về Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh năm 1989 tại Trà Vinh trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cô bén duyên nghề người mẫu và từng lấn sân làm diễn viên. Ngọc Trinh đóng vai chính trong 2 phim điện ảnh Vòng eo 56 và Vu quy đại náo và được khen ngợi bởi diễn xuất mộc mạc, tự nhiên.

Ngọc Trinh kinh doanh ngành làm đẹp và thời trang từ năm 2012. Hiện nay, cô đang sở hữu một nhãn hàng thời trang, một hãng mỹ phẩm, một Spa tại TP Hồ Chí Minh và còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Ngọc Trinh vừa đón tuổi mới trong căn biệt thự gần 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng) tại quận 9, TP HCM – thành quả lao động trong suốt nhiều năm của người đẹp.

Nguồn: Instagram nhân vật