Ngọc Trinh im bặt về vụ mất trộm 15 tỷ đồng

Rảnh rang, Nathan Lee lại vừa cà khịa Ngọc Trinh có bị mất trộm không khi thời gian qua người đẹp im bặt trước câu chuyện đồng hồ hàng hiệu bị mất.

Nathan Lee dường như vẫn chưa có ý định buông tha cho Ngọc Trinh. Trên sóng livestream lần gần nhất, Nathan Lee đã 'nhắc nhở' Ngọc Trinh về vụ mất trộm BST đồng hồ 15 tỷ đồng.

Cụ thể, nam ca sỹ đăng tải một bài viết có hình mình và Ngọc Trinh, dưới bình luận, anh nhắc nhờ: "Tuy nhiên có bị mất trộm không? Nạn nhân gì mà im thin thít lặn mất tăm vậy nà?" Dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng đoán Nathan Lee đang ẩn ý nói về vụ trộm 15 tỷ đồng từng gây xôn xao của Ngọc Trinh ngày nào.

Nathan Lee nhắc Ngọc Trinh vụ mất đồng hồ 15 tỷ.

Nhân dịp Nathan Lee nhắc lại mới nhớ, hồi tháng 3, Ngọc Trinh thông báo cô bị trộm đột nhập nhà giữa đêm, cuỗm đi bộ sưu tập đồng hồ hiệu trị giá xấp xỉ 15 tỷ đồng.

Người đẹp cho biết nửa đêm nghe tiếng có người cạy cửa nhưng cô không dám dậy, đợi kẻ xấu ra khỏi nhà mới hò hét cho mọi người biết. Ngọc Trinh cũng tung bằng chứng đoạn camera cho thấy cô lao ra khỏi phòng. Phía người đẹp khẳng định đã báo công an giải quyết chứ cũng không biết làm gì thêm.

Ngọc Trinh từng la làng mất trộm BST đồng hồ 15 tỷ vào 3 tháng trước

Tuy nhiên đến nay, đã hơn 3 tháng, Ngọc Trinh vẫn im bặt về vụ việc này. Phía cơ quan chức năng nơi cô sinh sống cũng chưa lần nào lên tiếng xác minh liệu có thật hay không việc Ngọc Trinh mất đồng hồ và nếu như mất thật, số phận những chiếc đồng hồ đó giờ ra sao?

Tuy nhiên đến nay cô vẫn im hơi lặng tiếng.
Hiện, Ngọc Trinh vẫn chưa có phản hồi nào về vụ việc này. Khán giả rất mong chờ ngày Ngọc Trinh tìm ra món đồ hiệu đắt đỏ đã đánh mất.

Nguồn: Tổng hợp