Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí lần 2 mặc kệ bị chỉ trích

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí và đã bị chỉ trích dữ dội, tuy nhiên lần này cô vẫn tiếp tục và không chịu rút kinh nghiệm.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí Nhật Huy tại 1 sự kiện đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Theo đó, người đẹp Trà Vinh đã bị chỉ trích rất nhiều vì thân mật quá đà, hơn nữa lại đang trong thời gian dịch bệnh; tuy nhiên, Ngọc Trinh hoàn toàn im lặng trước chuyện này. Tưởng chừng người đẹp sinh năm 1989 đã rút được kinh nghiệm sâu sắc nhưng không, cách đây ít giờ cô tiếp tục đăng video hôn chính sao nhí này một lần nữa.

Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí lần 2 mặc kệ bị chỉ trích - Ảnh 1
Hình ảnh gây tranh cãi trước đó của Ngọc Trinh

Cụ thể, khi bé Nhật Huy đến thăm Ngọc Trinh, cả 2 đã ôm ấp vô cùng tình cảm. Ngọc Trinh tiếp tục thơm má, thơm gần vào môi và còn tiết lộ bị ‘nghiện hôn’. Hình ảnh Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí tiếp tục nhận được nhiều sự phản đối của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, 1 vài ý kiến cho rằng đây chỉ là cách thể hiện tình cảm thân thiết, vì cả 2 đã có khoảng thời gian đóng phim chung với nhau, lại còn là vai diễn mẹ – con.

Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí lần 2 mặc kệ bị chỉ trích - Ảnh 2
Người đẹp Trà Vinh thừa nhận nghiện hôn

Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí lần 2 mặc kệ bị chỉ trích - Ảnh 3

Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí lần 2 mặc kệ bị chỉ trích - Ảnh 4
Loạt khoảnh khắc Ngọc Trinh hôn Nhật Huy lần 2

Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí lần 2 mặc kệ bị chỉ trích - Ảnh 5

Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí lần 2 mặc kệ bị chỉ trích - Ảnh 6
Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh không chịu rút kinh nghiệm

Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí lần 2 mặc kệ bị chỉ trích - Ảnh 7

Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí lần 2 mặc kệ bị chỉ trích - Ảnh 8
Cả 2 liên tục thể hiện tình cảm thân thiết

Trước đó, khi hình ảnh Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí bị chỉ trích nặng nề. Gia đình của Nhật Huy cũng đã lên tiếng bênh vực: “Về vấn đề bức ảnh hai mẹ con hôn nhau ở sự kiện, thật ra gia đình cũng không nghĩ 1 việc nhỏ như vậy lại được mọi người quan tâm và nhiều ý kiến như thế. Do mọi người nhìn nhận hơi quá vấn đề thôi ạ, còn thực chất chỉ đơn giản là mẹ con gặp nhau, ôm hôn, mà nụ hôn đó cũng chỉ phớt qua thôi chứ không theo góc độ như một số người đặt ra.".

Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí lần 2 mặc kệ bị chỉ trích - Ảnh 9

Ngọc Trinh hôn môi diễn viên nhí lần 2 mặc kệ bị chỉ trích - Ảnh 10
Ngọc Trinh và Nhật Huy thân thiết trên phim trường

Được biết, thời gian qua, Nhật Huy tham gia vai diễn là con trai của Ngọc Trinh trong một bộ phim đang trong quá trình quay. Chính vì sự gắn bó với nhau trong thời gian dài cùng làm việc nên Ngọc Trinh và cậu bé này khá thân thiết, thoải mái xưng hô “mẹ – con" kể cả khi hết vai.

Ngọc Trinh ôm hôn Nhật Huy tới tấp

Tiểu sử Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh ngày 27/09/1989 tại thị trấn Tiểu Cầu, tỉnh Trà vinh. Ngọc Trinh gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi “Hoa Hậu Trang Sức" . Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự “Siêu Mẫu Việt Nam" và đoạt giải “Người Đẹp Ăn Ảnh". Năm 2011, Ngọc Trinh được xướng tên trên sân khấu cuộc thi nhan sắc “Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế " tại Long Beach, California, Mỹ với danh hiệu cao quý nhất.

Sau nhiều năm hoạt động, hiện tại Ngọc Trinh được biết đến với lượng người theo dõi đạt hàng triệu trên Facebook, Instagram và Youtube. Chăm chỉ làm Vlog, người đẹp Trà Vinh thường gây sốt với những lần đập hộp đồ hiệu có giá từ 1 đến hàng chục tỷ đồng. Cuộc sống hiện tại của Ngọc Trinh chẳng thiếu thứ gì, liên tục đăng ảnh ăn uống và đi chơi sang chảnh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nguồn: Instagram nhân vật