Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con

Gọi điện cho bé Ken, Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khiến người nhìn ái ngại thay. Không ít ý kiến cho rằng người đẹp Trà Vinh cần để ý đến cách ăn mặc hơn.

Hẳn nhiều người vẫn chưa quên chuyện Ngọc Trinh bị ném đá cách đây không lâu vì có hành động hôn môi với diễn viên nhí Nhật Huy hay còn gọi là bé Ken. Được biết, Ngọc Trinh và Nhật Huy rất thân thiết với nhau sau khi cùng tham gia 1 trong 1 bộ phim. Thậm chí, cả hai còn xưng hô mẹ – con kể cả khi đã hết vai. Ngọc Trinh cũng không ngại bày tỏ rằng cô rất yêu quý Nhật Huy, coi như con của mình và thường xuyên liên lạc với nhau.

Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con - Ảnh 1
Hình ảnh gây tranh cãi trước đó của Ngọc Trinh

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục dậy sóng bàn luận khi Ngọc Trinh mặc hở nửa vòng 1 gọi facetime với Nhật Huy. Nhiều người cho rằng phong cách ăn mặc như thế này không hề phù hợp khi xuất hiện trước mặt một đứa bé mới 8 tuổi. Tuy nhiên, có vẻ như Ngọc Trinh khá vô tư nên cô vẫn trò chuyện, cười đùa vui vẻ với bé Ken.

Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con - Ảnh 2
Ngọc Trinh facetime với bé Ken, chu môi hôn tình cảm

Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con - Ảnh 3
Hình ảnh cô khoe vòng 1 trước mặt sao nhí khiến nhiều người không hài lòng

Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con - Ảnh 4

Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con - Ảnh 5
Không ít người cho rằng Ngọc Trinh vô tư đến mức vô tâm

Bộ đầm Ngọc Trinh mặc là dáng hai dây, khoe thân hình đồng hồ cát hấp dẫn. Phần xẻ ngực khá sâu giúp người đẹp sinh năm 1989 khoe được vòng 1 căng đầy. Nếu đi sự kiện hay đi chơi cùng bạn bè thì chắc hẳn sẽ không ai có ý kiến gì, tuy nhiên Ngọc Trinh mặc hở nửa vòng 1 lại facetime với 1 cậu nhóc nên mới bị nhiều dị nghị. Không ít ý kiến cho rằng Ngọc Trinh không nên hôn môi hay ăn mặc hở hang trước mặt các em nhỏ.

Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con - Ảnh 6

Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con - Ảnh 7
Cận cảnh bộ đồ gợi cảm của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh mặc hở nửa vòng 1 gọi facetime cho bé trai gây tranh cãi

Trước đó, khi Ngọc Trinh bị cộng đồng mạng chỉ trích, gia đình của bé Nhật Huy đã lên tiếng bênh vực: “Về vấn đề bức ảnh hai mẹ con hôn nhau ở sự kiện, thật ra gia đình cũng không nghĩ 1 việc nhỏ như vậy lại được mọi người quan tâm và nhiều ý kiến như thế. Do mọi người nhìn nhận hơi quá vấn đề thôi ạ, còn thực chất chỉ đơn giản là mẹ con gặp nhau, ôm hôn, mà nụ hôn đó cũng chỉ phớt qua thôi chứ không theo góc độ như một số người đặt ra."."

Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con - Ảnh 8
Người đẹp Trà Vinh thừa nhận nghiện hôn bé Ken

Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con - Ảnh 9

Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con - Ảnh 10
Loạt khoảnh khắc Ngọc Trinh hôn Nhật Huy nhiều lần mặc kệ bị chỉ trích

Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con - Ảnh 11

Ngọc Trinh hở nửa vòng 1 khi gọi facetime cho trẻ con - Ảnh 12
Ngọc Trinh và Nhật Huy thân thiết trên phim trường

Tiểu sử Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh ngày 27/09/1989 tại thị trấn Tiểu Cầu, tỉnh Trà vinh. Ngọc Trinh gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi “Hoa Hậu Trang Sức". Sau nhiều năm hoạt động, hiện tại Ngọc Trinh được biết đến với lượng người theo dõi đạt hàng triệu trên Facebook, Instagram và Youtube. Chăm chỉ làm Vlog, người đẹp Trà Vinh thường gây sốt với những lần đập hộp đồ hiệu có giá từ 1 đến hàng chục tỷ đồng. Cuộc sống hiện tại của Ngọc Trinh chẳng thiếu thứ gì, liên tục đăng ảnh ăn uống và đi chơi sang chảnh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nguồn: Instagram nhân vật