Ngọc Trinh giải thích lý do không đứng ra cứu trợ miền Trung

Alex - 17/10/2020

Ngọc Trinh giải thích lý do vì sao cô không chủ trì bất cứ hoạt động nào giữa lúc cả showbiz Việt đang chung tay vì miền Trung.

Các nghệ sĩ đang phát huy tầm ảnh hưởng mạnh mẽ khi liên tục kêu gọi ủng hộ bà con miền Trung giữa bão lũ. Tiên phong và đáng ngưỡng mộ nhất phải kể đến Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Trấn Thành, Trang Trần, Lý Hải - Minh Hà... Bất kể ca sĩ, diễn viên, người mẫu, Hoa hậu đều có nhóm riêng để quyên góp và rất sẵn sàng xông pha vào giữa tâm lụt cứu trợ người dân, không quản gian khó.

Ngọc Trinh giải thích lý do không đứng ra cứu trợ miền Trung - Ảnh 1

Ngọc Trinh giải thích lý do không đứng ra cứu trợ miền Trung - Ảnh 2
Thủy Tiên suýt bị lật thuyền giữa dòng lũ xiết miền Trung.

Ngọc Trinh giải thích lý do không đứng ra cứu trợ miền Trung - Ảnh 3

Ngọc Trinh giải thích lý do không đứng ra cứu trợ miền Trung - Ảnh 4
Trang Trần lội nước lũ đẩy hàng cứu hộ cho bà con Quảng Trị.

Giữa lúc dư luận đang vô cùng xôn xao, một tên tuổi giàu có nhất nhì Vbiz - Ngọc Trinh cũng nhanh chóng "lọt vào tầm ngắm". Vốn có thú vui chi bộn cho hàng hiệu nên đương nhiên, "Nữ hoàng" không tránh khỏi việc bị hỏi vì sao chưa thấy "đánh tiếng" gì trong đợt thiện nguyện mà cả showbiz đang chung tay. Mấy ngày nay, chân dài Trà Vinh cũng chưa đả động gì đến số tiền mà mình ủng hộ, story vẫn ngập tràn hình ảnh shopping, ăn bún mắm với Hương Giang.

Không để dân tình phải bàn cãi thêm, mới đây nhất, Ngọc Trinh giải thích ngắn gọn để mọi người hiểu rõ vấn đề, tránh lúc câu chuyện trở nên phức tạp hơn.

Ngọc Trinh viết: "Trinh không đứng ra kêu gọi ủng hộ vì thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới nơi tới chốn thì không được. Do vậy nên quan điểm của riêng Trinh, thiện nguyện là từ Tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là Trinh sẽ làm chứ không chờ đợi vào 1 kế hoạch nào cả, và Trinh có ngân sách bao nhiêu Trinh sẽ góp bấy nhiêu. Mỗi đóng góp của mình như muối bỏ bể nhưng Trinh tin có rất nhiều tấm lòng hảo tâm để cùng chung tay chia sẻ."

Ngọc Trinh giải thích lý do không đứng ra cứu trợ miền Trung - Ảnh 5
Ngọc Trinh giải thích vì sao không đứng ra cứu trợ bà con miền Trung.

Ngọc Trinh giải thích lý do không đứng ra cứu trợ miền Trung - Ảnh 6
Trước đây, "Nữ hoàng" có nhiều dịp làm thiện nguyện ngay tại quê nhà.

Ngọc Trinh giải thích lý do không đứng ra cứu trợ miền Trung - Ảnh 7

Ngọc Trinh giải thích lý do không đứng ra cứu trợ miền Trung - Ảnh 8
Ai nghĩ rằng chân dài chỉ biết mua sắm xả láng là hoàn toàn sai lầm.

Ngọc Trinh giải thích lý do không đứng ra cứu trợ miền Trung - Ảnh 9

Ngọc Trinh giải thích lý do không đứng ra cứu trợ miền Trung - Ảnh 10
Hình ảnh giản dị của Ngọc Trinh trong những đợt làm từ thiện quy mô nhỏ.

Trước tình hình mưa lũ đang diễn biến phức tạp ở miền Trung khiến người dân nơi đây gần như hoàn toàn bị cô lập bởi nước lũ dâng cao. Để chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ, các nghệ sĩ đang tích cực kêu gọi sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân và khán giả. Trong đó, ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được số tiền hỗ trợ lên đến 25 tỉ đồng (tính đến trưa 15.10), thậm chí, nữ ca sĩ còn trực tiếp đi xuồng đến những vùng bị ngập sâu để phân phát nhu yếu phẩm cho người dân.

Nguồn: Facebook nhân vật