Ngọc Trinh đụng hàng túi hiệu với Jennie và G-Dragon

Jennie G-Dragon cùng diện 2 món phụ kiện xinh xẻo đến từ nhà mốt Chanel, không biết đây là trùng hợp hay sự ngẫu nhiên đến từ cặp đôi đình đám.

Gần đây, Jennie vừa xuất hiện trên tạp chí Harper’s Bazaar với bộ cánh màu hồng pastel vô cùng xinh tươi ngọt ngào. Với nhiều món phụ kiện như vòng cổ, cặp tóc, túi xách,… trang phục của bạn gái G-Dragon hoàn toàn tới nhà nhà mốt Chanel.

Ngọc Trinh đụng hàng túi hiệu với Jennie và G-Dragon - Ảnh 1
Jennie xuất sắc trong set đồ của Chanel

Không hổ danh ‘thánh Chanel sống’, Jennie khiến fan quốc tế chao đảo và bộ trang phục gần như cháy hàng. Trùng hợp là trước đó G-Dragon khi lên đồ dự show Chanel online và sử dụng mẫu túi giống Jennie.

Ngọc Trinh đụng hàng túi hiệu với Jennie và G-Dragon - Ảnh 2

Ngọc Trinh đụng hàng túi hiệu với Jennie và G-Dragon - Ảnh 3

Đại sứ Chanel G-Dragon diện áo khoác vải tweed của nữ mix cùng chiếc túi nhỏ xinh giống hệt mẫu túi Jennie đeo khi lên bìa tạp chí. Được biết đây là mẫu túi nằm trong BST Xuân – Hè 2021 của nhà mốt Chanel. Thiết kế nhỏ xinh kết hợp phần dây xích và ngọc trai mang đến cảm giác sang chảnh, thú vị, có giá khoảng 57 triệu đồng.

Ngọc Trinh đụng hàng túi hiệu với Jennie và G-Dragon - Ảnh 4

Ngọc Trinh đụng hàng túi hiệu với Jennie và G-Dragon - Ảnh 5
G-Dragon lăng xê mẫu túi nhỏ giống bạn gái

Cặp đôi quốc dân vừa quảng bá túi thì ‘yêu nữ hàng hiệu’ Ngọc Trinh cũng nhanh chóng tậu về. Trái với vẻ tươi sáng của Jennie, cô nàng lại kết hợp với váy 2 dây sexy, phong cách trang điểm cá tính với găng tay da dường như không ‘ăn dơ’ với chiếc túi Chanel này. Hơn nữa, việc lạm dụng quá đà khi biến túi thành thắt lưng và dây đeo cổ của Ngọc Trinh không được đánh giá cao.

Ngọc Trinh đụng hàng túi hiệu với Jennie và G-Dragon - Ảnh 6

Ngọc Trinh đụng hàng túi hiệu với Jennie và G-Dragon - Ảnh 7
Ngọc Trinh bị chê khi sử dụng túi Chanel đụng hàng Jennie, G-Dragon.

Nguồn: Tổng hợp