Ngọc Trinh dạy kinh doanh nhưng lại gây tranh cãi nảy lửa

Ngọc Trinh lấn sân sang kinh doanh và có những thành tựu nhất định khiến đông đảo người hâm mộ thích thú, nhưng bên cạnh đó vẫn có tranh cãi nảy lửa.

Ngọc Trinh không chỉ biết đến với danh xưng "nữ hoàng nội y", cô còn nổi tiếng là một nữ doanh nhân giàu có, giỏi giang. Cũng chính vì thế, thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm làm giàu và dạy cách kinh doanh.

Tuy nhiên, cứ mỗi lần Ngọc Trinh chia sẻ, cô lại nhận về vô vàn ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Điển hình, vào ngày 19/7, Ngọc Trinh đã bộc bạch cách làm giàu trên trang cá nhân, cô nói: Như mọi người đã biết khi chúng ta sinh ra thì điều đầu tiên được dạy đó là phải có đạo đức. Đạo đức là một điều đặc biệt nhất trong kinh doanh nếu như sai phạm sẽ trả giá vô cùng đắt. Điều đầu tiên của đạo đức mà các bạn phải có là sự trung thực: Với đối tác, khách hàng và chính mình, muốn người ta không biết trừ khi mình đừng làm, nếu mọi người biết bạn không trung thực họ sẽ không tin bạn nữa và một khi mất niềm tin thì bạn mất đi tất cả".

Ngọc Trinh dạy cách kinh doanh nhưng lại gây tranh cãi lớn.

Và ngay lập tức, rất nhiều khán giả cho rằng Ngọc Trinh không đủ kiến thức để dạy người khác vì cô chưa học đến cấp 3, kiến thức mà cô mang lại cũng chỉ là lý thuyết, ai làm trong ngành kinh doanh cũng biết rõ, không có gì ấn tượng.

Hàng loạt ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Thế nhưng, bên cạnh ý kiến trái chiều, cũng có không ít người lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh, họ cho rằng việc Trinh kể lại những kinh nghiệm của mình là không có gì sai cả, dù sao đó cũng là ý tốt.

Người đẹp Trà Vinh từng tiết lộ cô chưa học đến cấp 3.
Với sự thông minh và bản lĩnh, cô đã trở thành CEO của 1 công ty lớn.

Nguồn tổng hợp