Ngọc Trinh dạy Chi Pu kinh nghiệm chuyện nhạy cảm

Ngọc Trinh dạy Chi Pu bí quyết “đốn gục" cánh mày râu chỉ với 2 chữ khi cặp đôi đang “lên đồ" trong hậu trường chụp ảnh táo bạo.

Tên tuổi tách riêng đã đủ hot, Ngọc Trinh – Chi Pu giờ lại trở thành chị em thân thiết, thường xuyên đồng hành cùng nhau càng khiến dân tình quan tâm. Cả hai được ví là đang xây dựng một “đế chế" gợi cảm mới khi cứ hẹn nhau là sẽ cho ra lò những bộ ảnh mãn nhãn, làm người xem trầm trồ không thôi. Thật khó để nhận định ai gợi cảm hơn ai bởi body của bộ đôi mỹ nhân đều rất hoàn hảo, nuột nà. Cùng có sở thích chụp hình bốc lửa nên Ngọc Trinh và Chi Pu ngày càng “hợp cạ". Mới đây nhất, cả hai đang có chuyến du lịch biển để chụp hình cùng chiếc ván Chanel sang chảnh mà Ngọc Trinh đóng “cổ phần" là 100 triệu, còn lại Chi Pu bỏ thêm.

Trên Instagram, cả hai không quên cập nhật loạt khoảnh khắc hậu trường trước khi “ra khơi". Lần này, bộ đôi chọn trang phục “tả tơi" vô cùng quyến rũ xen lẫn… hoang dại. “Nữ hoàng" còn hào hứng cổ vũ đàn em trước khi “chụp choẹt" bằng một từ ngữ nhạy cảm. Dân mạng tò mò, dựa trên cách Ngọc Trinh dạy Chi Pu, liệu đây có phải bí quyết giúp cô “hút" cánh mày râu bấy lâu?

Ngọc Trinh dạy Chi Pu kinh nghiệm chuyện nhạy cảm - Ảnh 1
Ngọc Trinh dạy Chi Pu kinh nghiệm “hút đàn ông", khích lệ đàn em trước khi quay chụp ảnh gợi cảm.

Nhiều người tỏ ra khó chịu và phản cảm trước lời lẽ có phần thô tục của Ngọc Trinh. Tuy nhiên có lẽ bị chê bai cũng không sao hết vì người đẹp đã quá quen với điều đó và luôn hành động theo tiêu chí ‘mình thích thì mình làm thôi’.

Ngọc Trinh dạy Chi Pu kinh nghiệm chuyện nhạy cảm - Ảnh 2
Cả hai tranh thủ “nhí nhố" khi “lên đồ".

Ngọc Trinh dạy Chi Pu kinh nghiệm chuyện nhạy cảm - Ảnh 3
Bộ đồ “rách rưới" của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh dạy Chi Pu kinh nghiệm chuyện nhạy cảm - Ảnh 4

Ngọc Trinh dạy Chi Pu kinh nghiệm chuyện nhạy cảm - Ảnh 5
Còn đây là trang phục cắt xẻ tứ tung của “thuyền trưởng" Chi Pu.

Ngọc Trinh dạy Chi Pu kinh nghiệm chuyện nhạy cảm - Ảnh 6

Ngọc Trinh dạy Chi Pu kinh nghiệm chuyện nhạy cảm - Ảnh 7
Ngọc Trinh và Chi Pu sẽ sớm tung ra bộ ảnh “chất ngất" với ván Chanel.

Ngọc Trinh dạy Chi Pu kinh nghiệm chuyện nhạy cảm - Ảnh 8
Cặp “chị chị em em" bốc lửa nhất Vbiz hiện nay.

NTK Đỗ Long từng chia sẻ: “Chi Pu hay Ngọc Trinh chính là những “nữ thần” trong mắt tôi, bởi họ đã ngày đêm không ngừng cố gắng để theo đuổi những chuẩn mực của sự quyến rũ". “Chi Pu chính là đại diện cho những cô gái biến đam mê thành hiện thực. Còn Ngọc Trinh sở hữu những đường cong chuẩn mực. Đồng thời, Ngọc Trinh còn sở hữu nét quyến rũ, kiêu kì vừa khó chạm tới nhưng cũng vừa chân chất", Đỗ Long nhận xét.

Nguồn: Instagram nhân vật