Ngọc Trinh có một con gái chung huyết thống, ngoại hình giống hệt mẹ

Cách cư xử của Ngọc Trinh với con gái như nuôi nấng một rich kid. Dễ dàng nhận ra chân dài Trà Vinh đã cưng chiều “cục cưng” đến nhường nào. 

Không hiếm những mỹ nhân Vbiz sở hữu đầy đủ cả nhan sắc lẫn danh vọng nhưng mãi đến khi bước qua số tuổi 30 vẫn lẻ bóng một mình, chưa chịu lập gia đình. Và Ngọc Trinh mới đây đã chính thức bước vào hội “người đẹp kén chồng” đó khi chuẩn bị bước sang đầu 3 nhưng vẫn phải để fan giục “Khi nào chị cưới?”.

Cô cho hay: “Tới tuổi này thật sự Trinh cũng rất muốn có em bé rồi. Hiện Trinh có 11 đứa cháu, nhìn tụi nhỏ Trinh càng muốn có thêm cho mình 1 bé trai và 1 bé gái, nhất là sinh đôi, Trinh rất muốn điều đó. Nhưng mà phải tìm một anh nào hợp phong thủy thì mới ra được một cặp như thế, càng sớm càng tốt. Chứ Trinh đẹp như vậy mà không sinh ra một bé gái để lại ‘giống" thì cũng hơi uổng”. 

Vốn có tình cảm rất khắng khít với các anh chị trong gia đình, nhất là chị gái Ngọc Bích, vì vậy Ngọc Trinh cũng rất yêu thương các cháu. Riêng với Sarah, từ khi bé mới chào đời đã được “mẹ út” dành nhiều tình cảm đặc biệt. Không chỉ hết mực cưng nựng cháu vì vẻ ngoài xinh như công chúa, Ngọc Trinh còn dành những điều tốt đẹp nhất cho cô cháu gái đáng yêu. Cô thừa nhận, Sarah là con gái nuôi và dành nhiều món quà giá trị cho bé.

Không nói đâu xa, cách Ngọc Trinh yêu chiều con gái bằng món quà sinh nhật 1 tuổi nghìn đô cũng đủ khiến mọi người cảm nhận được Ngọc Trinh thương đến nhường nào. Thỉnh thoảng, Ngọc Trinh đi công tác hay shopping cũng sắm những món đồ mini đắt đỏ để tặng cho “cục cưng”.

Sarah nay đã 2 tuổi có đôi mắt to tròn và làn da trắng. Nhiều người nhận xét Sarah càng lớn càng giống Ngọc Trinh. Trên trang cá nhân của Ngọc Bích – chị gái Ngọc Trinh, rất nhiều người dành lời chúc mừng tới bé Sarah hay ăn, chóng lớn và xinh đẹp. Đặc biệt, những bức hình Ngọc Trinh và con gái sánh đôi còn cho thấy Sarah như phiên bản nhí của “mẹ út”.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh vừa khoe căn phòng ngủ chuẩn bị cho 2 đứa con mà cô muốn sinh trong căn biệt thự 50 tỉ. Kèm theo đó, là gia tài đồ hiệu mà cô dành riêng cho con gái. Qua những chia sẻ đầy chân thật như trên, chỉ có thể chúc chân dài Trà Vinh sẽ mãi giữ được sự lạc quan, trẻ đẹp để sớm tìm được người trong mộng phù hợp với mình.

Linh Linh/TH