Ngọc Trinh bị phản 'dame' khi tự cho rằng: 'Mình bỏ học nhưng thành công'

Ngọc Trinh khiến cư dân mạng 'dậy sóng' khi tiếp tục đưa ra phát ngôn 'sốc'. Cô khẳng định bản thân từng bỏ học nhưng vẫn thành công. 

Sau hơn chục năm trời dấn thân vào showbiz Việt, đi lên từ hình ảnh "nữ hoàng đồ bơi", Ngọc Trinh đến nay đã sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa". Không những vậy cô còn trở thành phó tổng của một công ty mỹ phẩm. Khi vừa trở thành nhà đồng sáng lập của một công ty người mẫu cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã tự tin thực hiện một loạt clip "truyền cảm hứng" tới khán giả về cách tạo nên sự thành công trong cuộc sống.

Ngọc Trinh mới chia sẻ về con đường thành công của cô là vượt lên nghịch cảnh

Đáng chú ý, clip Ngọc Trinh nói về việc học ít nhưng chỉ cần vượt lên nghịch cảnh sẽ thành công đang thu hút dư luận bàn tán. Cụ thể, trên Tik Tok cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ về tuổi thơ khốn khó của cô. Chân dài Trà Vinh sinh ra trong gia đình nhiều anh chị, cô phải bỏ học từ năm 15 tuổi để kiếm tiền phụ giúp gia đình.

"Từ việc bưng từng tô bún cho đến việc làm cho quán bi-a, cho tới những thăng trầm ban đầu trong nghề người mẫu. Một năm không được thì hai năm, hai năm không được thì ba bốn năm, 5 năm.

Cô cho rằng câu chuyện của bản thân xứng đáng truyền cảm hứng cho nhiều người

Cuối cùng thì sự cố gắng của Trinh cũng được đền đáp bằng việc ngồi đây, một Ngọc Trinh, một diễn viên, một founder. Trinh nói vậy không phải cổ xuý cho việc bỏ học, mà Trinh nhấn mạnh là đừng bao giờ làm nghịch cảnh làm nhụt trí và luôn luôn đặt niềm tin, ước mơ của mình lên hàng đầu, giống như những gì Trinh từng làm", chân dài tâm sự.

Tuy nhiên, giống như lần phát ngôn về thành công trước đó, đoạn clip này của Ngọc Trinh lại tiếp tục nhận phải những phản hồi tiêu cực từ phía cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng Ngọc Trinh chưa chứng minh được tài năng hay nỗ lực gì của bản thân, ngoài việc cặp với đại gia, yêu tỷ phú, và thường xuyên xuất hiện với những bộ đồ khoe thân.

"Thôi chị đừng nói đạo lý nữa, cứ bình thường như đó giờ làm clip hài là được rồi", "Hoàng Kiều xem clip này chắc đang nhổ râu và cười", "Làm chân chính thì hãy nói đạo lý chị ơi", "Chị cố gắng đi lên bằng cách chụp đồ bơi, cặp đại gia, làm người thứ 3 hả chị"...

Nhiều khán giả còn nhắc lại vụ Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều, vòi vĩnh xe hơi 10 tỷ để "cà khịa" bí quyết thành công của cô nàng
Dân mạng "cà khịa" bí quyết thành công của người đẹp

  Clip Ngọc Trinh tuyên bố: 'Mình bỏ học nhưng thành công' (Nguồn: Tik Tok)

Nguồn: Tổng hợp