Ngọc Trinh bị chỉ trích vì đi xe máy đèo 3 không đội mũ bảo hiểm

Theo những hình ảnh được chia sẻ, chiếc xe chở Ngọc Trinh ngồi giữa không mũ bảo hiểm trong khi trợ lý của cô ngồi sau và người điều khiển lại có mũ.

Ngọc Trinh vốn gắn liền với những hình ảnh diện hàng hiệu đắt đỏ ngồi ô tô có tài xế riêng. Mới đây, người mẫu chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc đi xe máy hiếm hoi. Đặc biệt, người đẹp Trà Vinh không đội mũ bảo hiểm còn đèo ba tham gia giao thông.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì đi xe máy đèo 3 không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 1
Ngọc Trinh bị chỉ trích thiếu ý thức khi tham gia giao thông

Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh thiếu ý thức khi tham gia giao thông bởi dù có là ngôi sao hay người bình thường thì chỉ cần ra đường là phải chấp hành đúng những quy định. Với vị thế là người của công chúng, hành động này của Ngọc Trinh sẽ gây ảnh hưởng không tốt đối với người hâm mộ nhỏ tuổi.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì đi xe máy đèo 3 không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 2
Hình ảnh của Ngọc Trinh nhanh chóng gây tranh cãi. Cô cho rằng vì kẹt xe nên mới liều lĩnh đi như vậy

Nhìn vào trang phục của Ngọc Trinh ở thời điểm này, cô nàng đang bận rộn chạy show. Để kịp đến địa điểm hẹn, người đẹp đã bỏ lại xe hơi ngồi tạm xe gắn máy luồn lách qua đoạn đường kẹt xe.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì đi xe máy đèo 3 không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 3
Ngọc Trinh luôn là cái tên hot trong showbiz Việt bằng với nhiều chiêu trò

Nói về hành động gây tranh cãi của Ngọc Trinh thì dường như netizen đã dần quen thuộc. Gần đây nhất, Ngọc Trinh bị chỉ trích vì hôn môi bé trai 8 tuổi. Hay trước đó, cô nàng gây chú ý khi khóa môi đàn em đồng giới, ngồi banh chân ở chốn công cộng,… Vốn có tính cách cởi mở, hài hước nên Ngọc Trinh không muốn “đo ni đóng giày" trong khuôn phép cho dù cô bị gán ghép với danh hiệu “nữ hoàng thị phi".

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì đi xe máy đèo 3 không đội mũ bảo hiểm - Ảnh 4
Nhiều khán giả nhắc người đẹp hãy cẩn trọng từng hành động vì là người nổi tiếng

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp gốc Trà Vinh khiến dư luận “dậy sóng" với những hành động gây tranh cãi. Tuy nhiên, người mẫu áo tắm hiếm khi lên tiếng về những ồn ào thị phi xoay quanh bản thân. Cô nàng thường chọn cách im lặng và để mọi chuyện trôi qua. Tuy nhiên nếu có người lên tiếng đá xéo mình thì Ngọc Trinh sẽ đáp trả ngay lập tức.

Sau thời gian dài vắng bóng màn ảnh, cô khiến fan “đứng ngồi không yên" khi thông báo trở lại trong phim mới Chị mẹ học yêu.

Nguồn: Tổng hợp