Ngọc Trinh bị chê tơi tả khi chụp ảnh với người qua đường

Ngọc Trinh khoe vòng 1 táo bạo nhưng lại phản tác dụng khi chụp chung với fan nam, bị chê bai thậm tệ với ảnh chưa chỉnh sửa.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh của Ngọc Trinh và một người hâm mộ nam. Sắc vóc thực tế của “Nữ hoàng" bị mang ra soi xét. Người đẹp Trà Vinh diện chiếc đầm ôm sát, hở lưng trần và khoét ngực táo bạo khoe trọn vòng 1.

“Nhìn phát chán luôn"; “Không qua chỉnh sửa khác quá"; “Xập xệ hết rồi"; " Không nhận ra là bà này được 1m70 luôn"; “Ảnh này trông tã thế"; “Body thua xa chị mình"; “Eo 56 đâu"…, dân mạng thi nhau nhận xét.

Đây là những hình ảnh mừng trang Instagram đạt 5 triệu lượt follow mà Ngọc Trinh tổ chức hồi cuối tháng 8/2020. Với vẻ ngoài gợi cảm hết nấc, chân dài từng chiếm trọn spotlight của buổi tiệc. Hôm ấy, cô còn tiết lộ, chính sự táo bạo khi diện váy áo mà dàn khách mời ai cũng dán mắt vào đôi “gò bồng" quyến rũ của mình. Ai ngờ, với ảnh chưa qua chỉnh sửa, trông cô lại kém lung linh, hoàn hảo đến vậy.

Ngọc Trinh bị chê tơi tả khi chụp ảnh với người qua đường - Ảnh 1
Ngọc Trinh bị chê tả tơi khi chụp ảnh với người qua đường.

Ngọc Trinh bị chê tơi tả khi chụp ảnh với người qua đường - Ảnh 2
Đi đến đâu thu hút ánh nhìn đến đó chính là “đặc trưng" của người đẹp mỗi khi xuất hiện.

Ngọc Trinh bị chê tơi tả khi chụp ảnh với người qua đường - Ảnh 3
Ngọc Trinh diện đầm body táo bạo khoe trọn vòng 1.

Tối 31/8/2020, Ngọc Trinh đã tổ chức bữa tiệc mừng 5 triệu lượt follow trên Instagram cá nhân tại 1 nhà hàng sang chảnh. Dàn khách mời bao gồm: Vũ Khắc Tiệp, Phượng Chanel, NTK Đỗ Long, Diệu Nhi,… cùng hàng loạt chân dài khác có mặt trong bữa tiệc để chúc mừng thành tích mới nhất trên mạng xã hội của Ngọc Trinh.

Nhắc đến Instagram, Ngọc Trinh là người rất đầu tư và chăm lo cho trang mạng xã hội này. Mỗi dịp đạt cột mốc follow mới nào, Ngọc Trinh cũng tổ chức treo giải, trao quà cho fan chụp màn hình thành tích nhanh nhất.

Nguồn: Facebook