Ngọc Lan mong Thanh Bình có tình mới dù chồng cũ cố né tránh

Cặp đôi vẫn cố gắng hòa hợp trong việc nuôi dạy con hậu ly hôn, tuy nhiên Thanh Bình lại kín tiếng và ít chia sẻ về cuộc hôn nhân thất bại với Ngọc Lan.

Hơn 1 năm sau khi đường ai nấy đi, Ngọc Lan Thanh Bình hiện đang tận hưởng cuộc sống độc thân tích cực. Sợi dây liên hệ duy nhất giữa họ là con trai Louis. Ngoài thời gian bận rộn công việc, cả hai vẫn trao đổi để nuôi dạy, chăm sóc con. Tuy nhiên Thanh Bình cố lảng tránh không muốn nhắc tới vợ cũ. Ngược lại, Ngọc Lan mong anh sớm tìm được tình mới.

Chia sẻ với truyền thông, Ngọc Lan cho biết cô từng níu kéo chồng cũ nhưng bất thành. Cô nhắn nhủ Thanh Bình: “Tôi thực lòng mong cho anh ấy tìm được hạnh phúc mới". 

Ngọc Lan mong Thanh Bình có tình mới dù chồng cũ cố né tránh - Ảnh 1
Ngọc Lan mong Thanh Bình tìm được người mới

Nữ diễn viên hiểu con người không sống thiếu được tình cảm, ai cũng cần được yêu đương dù mạnh mẽ cỡ nào. Một người ở cạnh an ủi, thủ thỉ sẽ lấp đầy khoảng trống cô đơn. Ngọc Lan cũng không giấu giếm dự định sẽ tìm người mới trong tương lai.

Ngọc Lan cũng tạo điều kiện để Thanh Bình gặp gỡ Louis mỗi khi anh rảnh. Cô ủng hộ chồng cũ gặp con trai để bù đắp thiếu thốn tình cảm cho con. Lòng cao thượng của nữ diễn viên khiến nhiều người nể phục.

Ngọc Lan mong Thanh Bình có tình mới dù chồng cũ cố né tránh - Ảnh 2
Dù chia tay nhưng cả hai vẫn là bạn

Về phía Thanh Bình, anh không muốn nhắc tới tan vỡ quá khứ, kể cả vợ cũ. Nam diễn viên mong mọi người quan tâm tới phim ảnh và những sản phẩm của anh thay vì đời tư.

“Hơn một năm có rất nhiều ồn ào liên quan đến đời tư của tôi kể từ khi tôi ly hôn Ngọc Lan, nhưng tôi không muốn nhắc đến nó nữa" – Thanh Bình trải lòng.

Ngọc Lan mong Thanh Bình có tình mới dù chồng cũ cố né tránh - Ảnh 3
Thanh Bình không muốn nhắc tới chuyện đổ vỡ với vợ cũ

Hôn nhân tan vỡ khiến Thanh Bình càng khép kín hơn. Nam diễn viên thừa nhận bị mất thăng bằng cuộc sống nên tâm tư chỉ muốn dành cho con. Mỗi khi có dịp, Thanh Bình lại về thăm mẹ vợ cũ, dù ly hôn nhưng anh vẫn gọi mẹ Ngọc Lan bằng mẹ và hiếu thảo với bà. Đối với Thanh Bình, chia tay khiến anh cảm thấy có lỗi với đối phương và với bản thân nên luôn cố gắng để vượt qua.

Ngọc Lan mong Thanh Bình có tình mới dù chồng cũ cố né tránh - Ảnh 4
Anh dành thời gian cho con và cố gắng vượt qua cảm giác mất thăng bằng.

Thanh Bình

“Khi đến với nhau, cả tôi và Ngọc Lan đều trên 30 tuổi, trưởng thành, chín chắn trong những quyết định của mình, không phải kiểu vội vàng. Vì vậy, khi sống chung mà cảm thấy không ổn thì trao đổi trong vài tháng rồi ly hôn. Tôi và Ngọc Lan đã cố gắng nhiều để có được như ngày hôm nay. Trong mắt mọi người nhìn thấy, tôi và Ngọc Lan cùng nhau chăm con, trao đổi về con cái và mối liên kết giữa hai bên gia đình với nhau. Đó là trách nhiệm của chúng tôi".

Nguồn: Tổng hợp