Ngọc Lan mất điểm nhan sắc vì trang điểm lỗi khi đi sự kiện

Một fan bình luận họ tưởng Ngọc Lan đang quay trở về thời “Yahoo" vì mái tóc ngố và chiếc túi hồng cánh sen, tổng thể chẳng ăn khớp.

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân đổ vỡ, Ngọc Lan chăm chút xây dựng hình tượng quyến rũ, trưởng thành và mạnh mẽ. Nữ diễn viên không ngại ‘cân’ hết những concept táo bạo trước hay chưa hề thử.

Bằng chứng là mới đây, Ngọc Lan đã xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim của Lý Hải với một diện mạo khác thường.

Ngọc Lan mất điểm nhan sắc vì trang điểm lỗi khi đi sự kiện - Ảnh 1
Ngọc Lan gây choáng ở họp báo phim của Lý Hải

Bà mẹ 1 con chọn chọn một set đồ với chiếc váy form dáng búp bê, mái tóc ngố lạ lẫm cùng túi xách, giày cao gót màu hồng cánh sen. Nhìn tổng thể Ngọc Lan giống như cô nàng ‘búp bê năm 2000’. Vẻ ngoài không ăn khớp nhau của nữ diễn viên “Cánh đồng bất tận" nhanh chóng chiếm spotlight trên thảm đỏ.

Ngọc Lan mất điểm nhan sắc vì trang điểm lỗi khi đi sự kiện - Ảnh 2
Người đẹp chiếm trọn sự chú ý vì set đồ năm 2000

Sau khi hình ảnh của Ngọc Lan tại họp báo được lan truyền, nhiều khán giả la ó không ngớt, truy tìm kẻ đã ‘hại’ cô. Fan kêu gào “Ai hại dì Trang" (vai diễn của Ngọc Lan trong phim ‘Luật trời’).

Một cư dân mạng chia sẻ tưởng rằng mình đang quay về năm 2000, thời còn dùng Yahoo khi nhìn thấy tạo hình ‘xưa cũ’ của Ngọc Lan. Sự thay đổi này có lẽ là có chủ đích vì không tự nhiên Ngọc Lan để stylist hại mình như vậy.

Ngọc Lan mất điểm nhan sắc vì trang điểm lỗi khi đi sự kiện - Ảnh 3
Bình luận của CĐM

Không để đợi lâu, phía Ngọc Lan nhanh chóng phản hồi lại. Cô ấm ức kể mình đã bị dìm hàng chưa hình ảnh trên clip không đến nỗi. Nữ diễn viên ‘ham’ gắn mái giả nên mất luôn chân mày, thành ra khuôn mặt ngu đần. Cô cũng không hiểu sao áo đầm bên ngoài rất đẹp, cô cố ý che đậy thân hình đầy đặn mà lên hình lại ‘quá xá kỳ". Ngọc Lan hứa hẹn đăng hình photo cho fan xem làm bằng chứng.

Ngọc Lan mất điểm nhan sắc vì trang điểm lỗi khi đi sự kiện - Ảnh 4
Ngọc Lan giải thích về sự cố trang phục

Video cận cảnh Lan Ngọc ở sự kiện

Ngọc Lan mất điểm nhan sắc vì trang điểm lỗi khi đi sự kiện - Ảnh 5
Nữ diễn viên phản hồi fan.

Bên cạnh đó, vợ cũ Thanh Bình cũng tiết lộ hôm đi sự kiện, cô không có stylist nên hình ảnh tại đám đông cứ như bị ai hại. Đây là bài học cho nữ diễn viên về việc giữ gìn hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng.

Một ngày sau khi hình ảnh kém xinh bị tung lên MXH, Ngọc Lan đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì đã ‘lười’ thuê stylist khiến bản thân trở nên thảm họa. Cô cũng gửi lời cảm ơn makeup, photo đã trang điểm, chụp hình lung linh cho mình để bù đắp hình xấu vì thiếu ánh sáng và tóc mái dày cộp.

Ngọc Lan mất điểm nhan sắc vì trang điểm lỗi khi đi sự kiện - Ảnh 6

Ngọc Lan mất điểm nhan sắc vì trang điểm lỗi khi đi sự kiện - Ảnh 7

Ngọc Lan mất điểm nhan sắc vì trang điểm lỗi khi đi sự kiện - Ảnh 8
Hình ảnh mới được Ngọc Lan chia sẻ.

Nguồn: Facebook nhân vật