Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly

phuongnb - 25/03/2020

Ngọc Lan tuyên bố sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng và nghiêm túc chấp hành quy định chung nếu chung cư cô đang ở có lệnh cách ly.

Trong khi đại dịch viêm đường hô hấp cấp đã lan rộng trên khắp toàn cầu thì tại Việt Nam, chính phủ và nhân dân cũng đang đồng lòng thực hiện chiến dịch đẩy lùi bệnh dịch. Từ việc thành lập các khu cách ly, bệnh viện dã chiến, mới đây, các cơ quan chức năng còn triển khai điều tra và bắt buộc khai báo y tế với người dân.

Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 1

Trên trang cá nhân ít giờ trước, nữ diễn viên Ngọc Lan cũng chia sẻ về tình hình phòng chống dịch bệnh ở nơi cô đang sinh sống. Theo người đẹp, chung cư nhà cô được lực lượng chức năng rà soát, kiểm tra rất cẩn thận tỉ mỉ. Ngọc Lan lạc quan cho biết, trong trường hợp khu nhà được lệnh cách ly 14 ngày, cô sẽ đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống đại dịch.

Ngọc Lan viết: "Mới có 3 chú công an tới nhà mình hỏi thăm người ra vô trong nhà như thế nào, có người nước ngoài về không. Sau khi mình trả lời xong mình suy nghĩ không biết mấy chú đang đi rà soát thôi hay là chung cư mình cũng sắp cách ly". Nữ diễn viên phim 'Bán chồng' không lo lắng hay bất mãn mà hoàn toàn ủng hộ việc cách ly để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Thời gian qua, mẹ con cô cũng hạn chế ra ngoài, phần lớn thời gian đều ở nhà.

Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 2 Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 3

Thậm chí, Ngọc Lan còn có dự định sẽ sử dụng thời gian rảnh rỗi ở nhà để làm bánh bông lan trứng muối và kem chuối tặng đội ngũ nhân viên phục vụ công tác cách ly. "Nếu cách ly mình hứa mình làm bánh bao bánh bông lan trứng muối, kem chuối các kiểu cho các bạn tình nguyện viên nha" - bà mẹ một con hào hứng nói.

Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 4

Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 5
Ngọc Lan tập làm bánh khi đang là 'tỷ phú thời gian'. Cô hi vọng sẽ có cơ hội trổ tài làm bánh phục vụ các tình nguyện viên chống dịch.

Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 6

Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1985 cũng là một trong những người lên tiếng bất bình khi chứng kiến các chiến sĩ dân phòng, nhân viên tình nguyện phải gồng mình phục vụ 'yêu sách' tiếp tế lương thực đồ dùng của thân nhân những người đang cách ly ở ký túc xá ĐHQG TP. HCM.

Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 7

Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 8
Ngọc Lan xót xa, bật khóc khi nhìn các tình nguyện viên bê vác hàng hóa tiếp tế vào khu cách ly giữa trời nắng nóng.

Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 9
Người đẹp khẳng định nếu không vướng bận con nhỏ, cô tình nguyện xin vào giúp một tay.

Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 10

Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 11
Sinh viên, nhân viên tình nguyện, nhân viên y tế tranh thủ nghỉ trên thùng carton khi phục vụ trong khu cách ly.

Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 12
Qua cuộc trò chuyện với Tiến Luật, Ngọc Lan cũng ấp ủ dự định kêu gọi tài trợ để mua lều di động cho đội ngũ nhân viên, tình nguyện viên chống dịch ngả lưng.

Ngọc Lan hứa làm bánh tặng các tình nguyện viên nếu khu nhà phải cách ly - Ảnh 13
Tấm lòng của nữ diễn viên khiến nhiều khán giả đồng tình.

B.P