Ngọc Lan gây hiểu lầm không mặc gì khi đang tập gym

Cũng tạo động tác cúi gập người giống như Ngọc Trinh trước đó, diễn viên Lan Ngọc khiến nhiều người giật mình vì tưởng cô không mặc đồ gì.

Mới đây, diễn viên Ngọc Lan chia sẻ lên Facebook thử thách tập thể dục chăm chỉ, tuy nhiên vẫn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của chiếc bánh trung thu để trước mặt. Đồng thời, cô còn tag hàng loạt đồng nghiệp vào để cùng thực hiện thử thách khó nhằn này.

Quảng cáo

Xem clip tập thể dục của Ngọc Lan, nhiều người đã giật mình trước khoảnh khắc cô cúi gập người. Vì bộ đồ tập ngắn lại mang gam màu da, chính vì thế có lúc tưởng như nữ diễn viên không mặc gì. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến khen bà mẹ một con sở hữu rãnh bụng rất đáng ngưỡng mộ.

Ngọc Lan sở hữu rãnh bụng khiến nhiều chị em mê mẩn
Chiếc bánh trung thu khiến nữ diễn viên mắt sáng trưng
Không ít người đã giật mình tưởng rằng Ngọc Lan không mặc đồ gì trên người
Tiến Luật không nhịn được cười trước clip tập thể dục của Ngọc Lan
Nhiều người xuýt xoa trước bụng múi của bà mẹ 1 con

Sở hữu ngoại hình ngày càng lên hương, Ngọc Lan chăm sóc ngoại hình rất tốt và còn chăm chỉ tập thể dục. Chính vì thế không ít lần cô bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ. Cách đây không lâu, nữ diễn viên cũng khiến mọi người phì cười với clip chứng minh cho thiên hạ thấy mình không hề can thiệp dao kéo. Cô nàng đã dí sát mũi vào kính để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình!

Cách chứng minh không dao kéo có 1-0-2 của Ngọc Lan

Hiện tại, Sài Gòn đang thực hiện giãn cách rất nghiêm ngặt, Cách đây vài ngày, Ngọc Lan cũng vướng lùm xùm khi giải thích cho mọi người lý do vì sao 1 chiếc bắp cải có giá tới 250 nghìn. Cô phân trần rằng vì đây là dòng sản phẩm nhập khẩu nên vốn đắt đỏ từ trước tới giờ chứ không phải bị đẩy giá vì cách ly. Dưới phần bình luận, nhiều người đồng tình với Ngọc Lan, số khác vẫn chưa thấy thỏa đáng và chỉ trích nữ diễn viên.

Bài đăng gây tranh cãi của Ngọc Lan trong ngày đầu cách ly.

Nữ diễn viên buồn vì thông tin thất thiệt ảnh hưởng tới cuộc sống mọi người giữa lúc bệnh dịch hoành hành.

Nguồn: Tổng hợp