Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình, thoải mái chào hỏi chồng cũ

Linh Linh - 29/09/2020

Dù mới ly hôn cách đây không lâu, Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình không hề ngượng ngùng, né tránh. Ngược lại, cả hai coi nhau như bạn bè.

Ngọc Lan - Thanh Bình từng là cặp vợ chồng nhận được sự yêu mến của khán giả. Theo đó, họ ngưỡng mộ vì thấy cách nam diễn viên ân cần, chăm sóc gia đình khéo léo, đảm đang bếp núc,... Những tưởng cuộc hôn nhân sẽ mãi hạnh phúc thì cuối năm 2019 cặp đôi chính thức ly hôn sau 3 năm chung sống. Tuy nhiên, đôi diễn viên đều cư cử đẹp đối với người cũ. Thậm chí, Ngọc Lan vẫn treo ảnh Thanh Bình trong nhà.

Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình, thoải mái chào hỏi chồng cũ - Ảnh 1
Gia đình Ngọc Lan - Thanh Bình trước đây

Thông qua kênh Youtube cá nhân, Huy Khánh chia sẻ những trải nghiệm của anh trong cuộc sống. Mới đây nhất, nam diễn viên đăng vlog khi có cả sự xuất hiện của Ngọc Lan và Thanh Bình. Cụ thể, Huy Khánh đá bóng cùng với nhiều nghệ sĩ để gây quỹ từ thiện. Dù trời mưa, Ngọc Lan vẫn đến cổ vũ các đồng nghiệp thi đấu, trong đó có cả chồng cũ.

Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình, thoải mái chào hỏi chồng cũ - Ảnh 2
Huy Khánh và Ngọc Lan vốn là bạn bè thân thiết

Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình, thoải mái chào hỏi chồng cũ - Ảnh 3

Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình, thoải mái chào hỏi chồng cũ - Ảnh 4
Ngọc Lan và các nghệ sĩ đến cổ các cầu thủ đá bóng

Ban đầu, khoảnh khắc Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình khiến Huy Khánh bối rối. Về sau diễn viên "Cô dâu đại chiến" trở thành người kết nối hài hước, giúp không khí vui vẻ hơn. Nghe đến “cựu chồng” từ anh bạn thân Huy Khánh, Ngọc Lan chỉ biết cười gượng cho qua chuyện. Tưởng rằng Ngọc Lan sẽ thấy ngại ngùng khi gặp lại Thanh Bình, nhưng bất ngờ xảy ra khi cô tỏ ra khá thoải mái. Cặp đôi chạm mặt dưới sân bóng, thậm chí còn bắt chuyện với nhau.

Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình, thoải mái chào hỏi chồng cũ - Ảnh 5

Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình, thoải mái chào hỏi chồng cũ - Ảnh 6
Huy Khánh tạo không khí vui vẻ của đấu bằng cách trêu Ngọc Lan xem "cựu chồng" đá bóng

Thanh Bình thấy Ngọc Lan, câu đầu tiên liền hỏi: “Con đâu rồi?”. Đáp lại, Ngọc Lan nói: “Bé ở nhà. Nãy em tính cho đi mà bé ngủ”.

Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình, thoải mái chào hỏi chồng cũ - Ảnh 7

Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình, thoải mái chào hỏi chồng cũ - Ảnh 8

Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình, thoải mái chào hỏi chồng cũ - Ảnh 9
Cả hai đều cư xử nhẹ nhàng như những người bạn thân thiết.

Là người ngoài, Huy Khánh chia sẻ: “Tôi giúp cho hai bạn ấy gặp nhau vui vẻ, để gắn kết với nhau hơn. Câu đầu tiên khi hai bạn ấy gặp nhau sẽ hỏi là: “Con đâu”. Nói chung họ rất là thương con”.

Ngọc Lan chạm mặt Thanh Bình, thoải mái chào hỏi chồng cũ - Ảnh 10
Ngọc Lan cho biết đi xem đá bóng là trải nghiệm vui vẻ

Ngọc Lan và Thanh Bình là 1 trong số ít các cặp đôi sao Việt ly hôn vẫn giữ được mối quan hệ tốt và dành những lời đẹp đẽ cho nhau. Thậm chí, mới đây cả hai còn nhận tham gia chung một dự án nghệ thuật, không ngần ngại thể hiện tình cảm trong những cảnh ôm hôn nhau. Bởi lẽ, cả hai muốn sau này nhóc tì không phải đón nhận những thông tin chẳng hay về đấng sinh thành, Hi vọng cả Ngọc Lan và Thanh Bình sẽ sớm có hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Tiểu sử Ngọc Lan

Ngọc Lan sinh 1985 là một diễn viên trưởng thành bắt đầu từ việc làm người mẫu ảnh cho Báo Mực Tím, tham gia đóng phim từ năm 2003.

Cô dành được nhiều giải thưởng uy tín: Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất HTV Award 2014, Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim TH 2013 và Nữ diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc của Cánh diều vàng 2014.

Các phim tham gia: Sóng gió gia đình, Tình yêu pha lê, Ký ức mong manh, 14 ngày phép, Nhịp đập trái tim, Kiều Nữ và Đại Gia, Cuộc gọi lúc 0h, Hiệp sỹ đường phố, Thẫm mỹ viện, Cổng mặt trời,…

Năm 2016, lễ thành hôn của Ngọc Lan và diễn viên Thanh Bình được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng tại Tp. Hồ Chí Minh. Tháng 11/2016, lần đầu tiên nữ diễn viên này chia sẻ những bức ảnh chụp khi cô đang mang thai. Cuối năm 2019, cặp đôi ly hôn, Ngọc Lan trở thành mẹ đơn thân.

Mai Linh