Ngoại tình 2 năm chồng về bảo nếu đồng ý ly hôn sẽ để lại căn nhà 2 tỷ này cho vợ

Ngoại tình 2 năm, công việc làm ăn lại thuận lợi trong khi vợ chỉ ở nhà chăm con nên Thắng quyết định đòi ly hôn và nhường căn nhà 2 tỷ cho vợ.

Loan không xinh, ngoại hình cũng không nổi bật thế nhưng lại lấy được 1 ông chồng điển trai mà nhiều cô gái ao ước. Mọi người đều hiểu đơn giản vì bố Loan có tiền có địa vị. Trong trường hợp này người trúng số không phải Loan mà là Thắng mới đúng. 1 gã trai từ quê lên phố chẳng xu trong tay chỉ có cái mẽ ngoài thì có mà nằm mơ cả đời cũng chưa chắc đã có 1 tấc đất trên Hà Nội. Thế mà cưới Loan xong Thắng có tất cả.

Anh nghiễm nhiên về sống trong căn chung cư 2 tỷ, có ô tô đi, có cả 1 vị trí khá oai trong công ty của bố vợ. Loan không xinh nhưng Loan lại giỏi, đàn ông còn phải chạy dài theo cô để học cách kinh doanh kiếm tiền.

Loan không muốn vợ là cái bóng quá lớn của chồng làm cho chồng cô phải gồng mình theo nên Loan cứ để Thắng thoải mái. Anh nói không thích làm trong công ty nhà vợ vì sợ người ta không coi trọng mình cô cũng đồng ý cho Thắng ra ngoài kinh doanh riêng. Chồng vay tiền kinh doanh, Loan cũng đồng ý để cho Thắng được trải nghiệm.

Ngoại tình 2 năm chồng về bảo nếu đồng ý ly hôn sẽ để lại căn nhà 2 tỷ này cho vợ - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Không ngờ công việc kinh doanh của Thắng phất nhanh chóng, ngay phi vụ làm ăn đầu tiên đã có lãi tiền tỷ. Thắng lúc này mới nhận ra được tài năng của bản thân mình và bắt đầu lên mặt ra oai với nhà vợ mà không biết rằng đứng đằng sau mỗi phi vụ làm ăn có lãi của chồng đều không thiếu bóng dáng của Loan.

Loan cũng muốn có ngày chồng được mở mày mở mặt với mọi người, muốn được mọi người trong nhà nhìn nhận anh bằng năng lực nên âm thầm giúp đỡ chồng. Lẽ ra đang trên đà đi lên thì Thắng phải biết tính toán làm sao để tương lai của mình tốt nhất vì 1 mình sức anh làm sao mà đã đủ ra ganh đua với đời. Thế nhưng Thắng lại tự cao tự đại vì nghĩ mình đã có thể làm tất cả.

Trả nợ xong tiền vay cho vợ chỉ trong vòng 6 tháng, trong tay lại có sẵn 1 tỷ Thắng bắt đầu ăn chơi và bồ bịch. Dính vào cô bồ cái là biết nhau ngay, lúc đầu còn giấu diếm vợ sau thì cũng bị Loan phát hiện ra. Thắng vội vàng phủi lấp:

Chỉ là anh gọi cho khách lúc kí hợp đồng thôi mà, chứ không phải cho anh. Bọn đó thấy anh có tiền nên chúng nó cứ xúm vào vậy.

– Có thật thế không? Đừng giấu em. Em đã nói em có thể cho anh tất cả nhưng cũng có thể lấy đi của anh tất cả đấy.

– Anh thề mà. Anh hứa không dây dưa với bọn đó nữa, hứa từ giờ kí hợp đồng cũng không có kiểu gọi thêm như thế nữa.

– Được rồi em tin anh.

Ngay sau đó Loan có bầu, Thắng ân cần chăm sóc vợ làm cho Loan cũng tạm tin là anh đã biết hối lỗi. Nhưng không một mặt tử tế với vợ, một mặt Thắng vẫn cứ bồ bịch. Rồi Loan biết nhưng vì thương đứa con trong bụng, không muốn mất mặt với mọi người trong nhà Loan chỉ âm thầm đe dọa ả bồ, song ả ta cũng vẫn kiên quyết bám riết lấy Thắng.

Thắng cũng thông minh nên dần dần cũng đã tự đứng vững được bằng đôi chân của mình. Loan khi biết chồng cặp bồ thì không giúp gì nữa. Cô chán nản cũng chẳng buồn làm gì mà chỉ ở nhà chăm con, có đợt còn bị trầm cảm sau sinh phải đi viện chữa

Thắng bắt đầu ra mặt khinh vợ. Sau 2 năm ngoại tình Thắng đòi ly hôn. Anh công khai luôn mối quan hệ với bồ và bảo cô vợ lúc nhớ lúc quên của mình:

Ngoại tình 2 năm chồng về bảo nếu đồng ý ly hôn sẽ để lại căn nhà 2 tỷ này cho vợ - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Ly hôn đi. Nếu cô kí đơn tôi sẽ để lại căn nhà 2 tỷ này tôi cho cô luôn.

– Á à giờ ngang nhiên đòi ly hôn rồi đấy. Chắc chắn không.

– Sống với con vợ bệnh như cô sống làm gì cho phí. Khi xưa tôi lấy cô là tôi đã phải đánh đổi, sao bắt tôi phải sống mãi với cô được.

– Ok thôi. Nhưng anh có nhầm không? Nhà này tôi mua mà, anh quên à?

– Sao ngày đó cô bảo có cả tên tôi vào tên cô mà.

– Ngày đấy tôi minh mẫn lắm chứ không như giờ đâu, cũng may kịp mua trước cưới nên anh không có phần của anh đâu. Thôi anh kí đơn rồi lướt nhanh cho tôi nhờ.

Thắng giật mình ngồi phịch xuống ghế. Ngay lập tức anh có điện thoại:

– Alo… cái gì? Làm sao cơ… Trời ơi… thế là hết rồi.

Tất cả hợp đồng đổ bể hết là cô làm đúng không? Thắng trắng tay, anh đâu có ngờ người vợ mà anh tưởng là đang mang bệnh này thực ra lại rất minh mẫn. Chỉ chờ chồng lộ rõ bộ mặt là Loan chơi nước cờ cuối cùng thôi. Thắng đến với Loan tay trắng thì giờ lại ra đi trắng tay mà thôi. Giờ anh xin vợ tha thứ nhưng cô không chịu. Anh đến chỗ cô bồ dược dăm ba hôm, nghe tin anh phá sản thì cô ta cũng cao chạy xa bay, lúc này anh hối hận cũng đã muộn.