Ngoại hình Song Joong Ki thời sinh viên

Dường như sau 10 năm ra trường, ngoại hình Song Joong Ki vẫn không hề thay đổi, gương mặt “trẻ mãi không già" khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Trên mạng xã hội mới đây, xuất hiện loạt ảnh Song Joong Ki khi còn ngồi trên giảng đường Đại học Sungkyunkwan, khiến cư dân mạng ‘đứng ngồi không yên’ với ngoại hình cực điển trai.

Ngoại hình Song Joong Ki thời sinh viên - Ảnh 1

Ngoại hình Song Joong Ki thời sinh viên - Ảnh 2
Song Joong Ki sở hữu ngoại hình điển trai, nổi bật khi còn đi học.

Song Joong Ki không chỉ sở hữu gương mặt ngôi sao, nam diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời còn có thành tích học tập ấn tượng. Anh từng đạt 380/400 điểm trong kỳ thi đầu vào khi theo học ngành Kinh tế tại Đại học Sungkyunkwan. Chẳng những vậy, tài tử họ Song còn từng nắm các chức vụ như: Chủ tịch hội sinh viên hay lớp phó gương mẫu.

Ngoại hình Song Joong Ki thời sinh viên - Ảnh 3
Anh có thành tích học tập ấn tượng khi còn đi học.

Ngoại hình Song Joong Ki thời sinh viên - Ảnh 4

Ngoại hình Song Joong Ki thời sinh viên - Ảnh 5
Ngoại hình của nam diễn viên cách đây chục năm nổi bật nhất trường.

Ngoại hình Song Joong Ki thời sinh viên - Ảnh 6

Ngoại hình Song Joong Ki thời sinh viên - Ảnh 7
Mỗi khi đứng lên phát biểu, ngôi sao điện ảnh xứ Hàn khiến các bạn trong trường say như điếu đổ.

Ngoại hình Song Joong Ki thời sinh viên - Ảnh 8
Các bạn tự hào khi được học cùng Song Jong Ki.

Dù đã hơn 10 năm trôi qua, nhưng gương mặt của Song Joong Ki hiện tại vẫn không mấy thay đổi. Bước sang tuổi 36, anh vẫn trẻ đẹp như vậy, khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi, say như điếu đổ.

Ngoại hình Song Joong Ki thời sinh viên - Ảnh 9
Song Joong Kii tham gia bộ phim Vincenzo Cassano.

Thời gian gần đây, Song Joong Ki trở lại điện ảnh, khi hóa thân thành “luật sư mafia” người Ý gốc Hàn với những mánh khóe cực ngầu trong “Vincenzo Cassano". Bộ phim hiện đang nhận về nhận xét tích cực với tỉ suất người xem tăng mạnh, rating trung bình trên toàn quốc là 11,1%.

Song Joong-ki (sinh ngày 19 tháng 9 năm 1985) là một nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh nổi danh từ bộ phim truyền hình cổ trang Sungkyunkwan Scandal, Chàng trai tốt bụng, Hậu duệ mặt trời,… Về đời tư, Song Joong Ki kết hôn với Song Hye Kyo năm 2017, chính thức ly hôn sau 1 năm 8 tháng. Lùm xùm ly hôn của Song Joong Ki gây chấn động châu Á, đến nay họ vẫn chưa tiết lộ lý do tan vỡ.

Nguồn tổng hợp