Ngoại hình của Ngô Tôn ở tuổi 41 khiến ai cũng ngỡ ngàng

Dù đã 41 tuổi, nhưng Ngô Tôn trẻ hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Nhiều người cho rằng anh phong độ như thanh niên 20.

Mới đây, sao Hoa ngữ Ngô Tôn đã chia sẻ những bức hình chụp chung cùng với những người bạn học đã 20 năm chưa gặp. Những người bạn học đã hai mươi mấy năm không gặp. Năm nay cùng mọi người ăn Tất niên, cuối cùng tôi cũng không bay đi đâu nữa. Điều kỳ diệu là cảm giác vẫn như 30 năm về trước. Bọn họ đã khơi dậy trong tôi rất nhiều ký ức, kể cho tôi nghe nhiều câu chuyện về tôi. Hồi ức và duyên phận luôn là điều đáng trân trọng. Cảm ơn mọi người". 

Ngoại hình của Ngô Tôn ở tuổi 41 khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1
Ngô Tôn cùng bạn học cũ.

Ngoại hình của Ngô Tôn ở tuổi 41 khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2
Anh trẻ trung hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Thấy được câu chuyện này, dân tình đã vô cùng ngưỡng mộ trước tình cảm bạn học của nam diễn viên. Bên cạnh đó, nhiều người còn ‘đứng ngồi không yên’ vì độ trẻ trung của Ngô Tôn so với bạn bè cùng trang lứa. Theo nhiều người, dù bằng tuổi nhưng xem ảnh thì cứ như là hai thế hệ hoàn toàn khác nhau vậy.

Ngoại hình của Ngô Tôn ở tuổi 41 khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3
Nhìn dung nhan ở tuổi 41 của nam diễn viên mà ai cũng bàng hoàng.

Ngô Tôn sinh năm 1979, là nam thần tượng nổi tiếng của làng giải trí Đài Loan. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động cùng nhóm nhạc Phi Luân Hải, Ngô Tôn đã che giấu việc mình kết hôn và có con. Đến tháng 10/2013, anh mới tuyên bố với truyền thông về việc anh đã kết hôn với Lâm Lệ Oánh và có một con gái tên Nei Nei (Ngô Hân Di) được 3 tuổi.

Nguồn: Weibo