Ngoại hình của Jeong Yeon (TWICE) gây tranh cãi trong concert

Khán giả cho rằng Jeong Yeon cần phải giảm cân trước khi trở lại hoạt động cùng TWICE. Ngoại hình hiện tại của cô hiện tại không ổn chút nào.

Mới đây, TWICE vừa tổ chức concert Nhật Bản online có tên “Twice in wonderland". Tại sự kiện, Jeong Yeon gây chú ý lớn với truyền thông cũng như cộng đồng mạng bởi đây là concert đánh dấu sự trở lại của cô nàng sau thời gian tạm nghỉ hoạt động để điều trị bệnh tâm lý.

Ngoại hình của Jeong Yeon (TWICE) gây tranh cãi trong concert - Ảnh 1
Jeong Yeon gây chú ý với ngoại hình tăng cân.

Nhìn loạt hình ảnh có thể thấy, Jeong Yeon trở lại sân khấu với ngoại hình tăng cân khá nhiều so với trước đây. Khuôn mặt nữ idol tròn trịa, vóc dáng mũm mĩm khác lạ. Dù mặc bộ quần áo dài che đi thân hình kém thon gọn, nhưng Jeong Yeon vẫn lộ bụng mỡ, bắp tay to.

Ngoại hình của Jeong Yeon (TWICE) gây tranh cãi trong concert - Ảnh 2

Ngoại hình của Jeong Yeon (TWICE) gây tranh cãi trong concert - Ảnh 3
Gương mặt tròn trịa nhưng luôn rạng rỡ, tươi tắn.

Trên mạng xã hội, xuất hiện những bình luận chỉ trích ngoại hình Jeong Yeon khi cô trở lại sân khấu: “Ít nhất cô ấy nên cố gắng giảm cân trước khi trở lại". Tuy nhiên, các fan TWICE vô cùng bức xúc, phản bác lại các ý kiến xúc phạm Jeong Yeon.

Ngoại hình của Jeong Yeon (TWICE) gây tranh cãi trong concert - Ảnh 4

Người hâm mộ cho rằng Jeong Yeon đã rất cố gắng để trở lại cùng nhóm: “Dù cô ấy béo hay gầy, chúng tôi được nhìn thấy cô ấy đứng trên sân khấu và biểu diễn cùng TWICE mới là điều quan trọng nhất".

Ngoại hình của Jeong Yeon (TWICE) gây tranh cãi trong concert - Ảnh 5

Trước khi tạm ngưng hoạt động vì bệnh tâm lý hồi tháng 10/2020, Jeong Yeon từng nổi tiếng với đôi chân thon dài, body nuột nà vạn người mê.

Ngoại hình của Jeong Yeon (TWICE) gây tranh cãi trong concert - Ảnh 6
Thân hình mảnh mai trước đây của nữ idol.

Ngoại hình của Jeong Yeon (TWICE) gây tranh cãi trong concert - Ảnh 7

Ngoại hình của Jeong Yeon (TWICE) gây tranh cãi trong concert - Ảnh 8
Đôi chân thon gọn khiến nhiều người mơ ước.

TWICE được thành lập vào năm 2015 gồm 9 thành viên Nayeon, Jeong Yeon, Momo, Sana, Ji Hyo, Mina, Da Hyun, Chae Young và Tzuyu thông qua chương trình thực tế Sixteen. More & More là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm, ngay lập tức gây sốt khắp châu Á. TWICE duy trì vị thế của nhóm nhạc nữ số một Kpop trong nhiều năm qua.

Nguồn tổng hợp