Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con

Sau nhiều năm giấu giếm chuyện có vợ và 2 con, Ngô Tôn hiện tại muốn bù đắp cho bà xã, công khai ảnh cưới hạnh phúc của vợ chồng bên các con.

Là một ca sĩ, diễn viên sở hữu ngoại hình đẹp, Ngô Tôn từng là mẫu bạn trai lý tưởng cũng như ước mơ của bao cô gái. Chính vì lẽ đó khi chuyện anh đã có vợ và con được tiết lộ sau hàng chục năm giấu kín đã khiến mọi người rất sốc. Hôm qua, 13/5 loạt ảnh cưới của Ngô Tôn và Lâm Lệ Oánh được chia sẻ khi tham gia chương trình “Before Marriage" đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Trên trang cá nhân, Ngô Tôn cũng chia sẻ lại loạt ảnh cưới với lời nhắn: “Mong ước mấy năm nay đã thành hiện thực rồi. Càng không thể ngờ ảnh cưới lại tự mình sáng tạo nên. Tôi cảm thấy rất biết ơn, hạnh phúc, mỹ mãn". Có thể thấy, Lệ Oánh dù đã ở ngưỡng tuổi 40 nhưng vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung, nhìn chẳng kém một minh tinh nào cả. Còn Ngô Tôn đã là bố của 2 con nhưng khi khoác lên bộ vest trắng vẫn đủ khiến trái tim hàng triệu fan girl thổn thức. Góp mặt trong bộ ảnh cưới còn có con trai và con gái của cặp đôi. Cả gia đình vui vẻ, quây quần bên nhau khiến người nhìn cảm thấy hạnh phúc lây.

Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con - Ảnh 1
Ảnh cưới ngọt ngào của Ngô Tôn và Lâm Lệ Oánh

Được biết, Ngô Tôn và Lâm Lệ Oánh quen nhau từ thời thiếu niên. Sống chung đã ngót nghét 20 năm nhưng cả hai chưa từng tổ chức lễ cưới, thậm chí không có một bức hình cưới đúng nghĩa. Vì sự nghiệp của chồng, Lâm Lệ Oánh chấp nhận là người phụ nữ không danh phận, sống trong bóng tối. Theo như chia sẻ thì nhờ chương trình “Before Marriage", cả hai sẽ có một hôn lễ đúng nghĩa để bù đắp lại những tiếc nuối trong quá khứ. Dù từng có nhiều tin đồn không hay về cuộc sống của vợ chồng Ngô Tôn, tuy nhiên cả hai chẳng cần lên tiếng thanh minh mà vẫn có thể chứng minh được gia đình hạnh phúc bằng những hành động ngọt ngào. Hiện tại, gia đình Ngô Tôn sống tại Brunei và Đài Loan. Họ sở hữu nhiều căn biệt thự rộng rãi. Ngoài làm nghệ thuật, Ngô Tôn còn sở hữu chuỗi trung tâm tập gym và spa, đầu tư vào ẩm thực.

Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con - Ảnh 2

Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con - Ảnh 3
Đây là loạt ảnh cưới đúng nghĩa đầu tiên của cả hai sau gần 20 năm chung sống

Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con - Ảnh 4

Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con - Ảnh 5
Các con cũng góp mặt trong bộ ảnh cưới của Ngô Tôn và bà xã

Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con - Ảnh 6

Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con - Ảnh 7
Cả gia đình tíu tít bên nhau khiến ai nhìn cũng phát hờn

Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con - Ảnh 8

Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con - Ảnh 9
Lâm Lệ Oánh 40 tuổi mà vẫn rất trẻ đẹp

Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con - Ảnh 10

Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con - Ảnh 11

Ngô Tôn lần đầu khoe ảnh cưới sau 16 năm giấu kín vợ con - Ảnh 12
Cả hai chụp ảnh trẻ trung và tình tứ như các cặp đôi mới yêu nhau

Minh Anh