Ngỡ ngàng với hình ảnh của Thanh Bi sau thời gian vắng bóng

Xuất hiện với hình ảnh là thiếu úy, Thanh Bi luôn tự nhủ phải cố gắng hết mình để sống đúng với di nguyện của bố. 

Thanh Bi được biết đến là một nữ diễn viên tay ngang nổi tiếng với những sitcom hài trên mạng. Năm 2017 cô chính thức bước chân vào con đường diễn viên chuyên nghiệp khi nhận vai bồ của Phan Hải (Việt Anh) trong phim Người phán xử. Sau khi được nhiều khán giả biết đến, người đẹp không tham gia thêm bất kỳ bộ phim nào cho đến khi bị chinh phục bởi kịch bản hấp dẫn của phim Bão ngầm. Đây cũng là một vai diễn khác biệt với những vai lẳng lơ, sexy cô từng tham gia.

Cụ thể Thanh Bi hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ qua vai thiếu úy Đường Hải Yến. Cô tâm sự: “Tôi nhận lời tham gia phim phần vì muốn thực hiện ước nguyện của bố là nhìn thấy con gái mình làm công an, nếu không phải ngoài đời thật thì trong phim cũng được.Người phán xử” tôi luôn có hình ảnh cô gái nó ng b ỏng. Lần này được đạo diễn mời vào vai thiếu uý Đường Hải Yến trong Bão ngầm tôi thấy đây là vinh dự nhưng cũng là thử thách khá lớn. Vai diễn khá nặng ký đối với tôi.

Ban đầu nhận vai này tôi cũng có chút trăn trở, bởi đúng lúc bố tôi đang chữa trị căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Tôi thực sự muốn dành thời gian nhiều hơn bên cạnh bố, muốn từ chối nhưng bố lại là nguồn động lực lớn nhất. Chính bố đã thúc đẩy để tôi có thể mạnh mẽ hơn nữa, vừa chăm sóc bố, vừa tham gia vai diễn này”.

Được biết, Thanh Bi vẫn duy trì tập gym và bơi lội để có được hình thể khỏe, đẹp. Để phù hợp với nhận vật thiếu úy cô cũng ăn mặc và trang điểm nhẹ nhàng, kín đáo. Thanh Bi đã học hỏi nhiều anh chị diễn viên cũng tư vấn của đạo diễn để nhân vật Đường Hải Yến hấp dẫn, thu hút khán giả.

Bão ngầm chính thức được khởi quay vào tháng 6, dự kiến thời gian sản xuất trong 8 tháng.  Đặc biệt là diễn viên Thanh Bi – người chuyên trị những vai lẳng lơ sẽ vào vai thiếu úy Đường Hải Yến. Thanh Bi chia sẻ cô sẽ cố gắng để hoàn thành vai diễn thật tốt, đưa đến cho khán giả những cảnh phim chân thật, sống động.

Linh Linh/TH