Ngô Kiến Huy có hành động kính trọng với Hoài Linh tại giải Mai Vàng

Ngay khi được sướng tên nhận giải thưởng cao quý, Ngô Kiến Huy tiến đến nghệ sĩ Hoài Linh cúi đầu và bắt tay tri ân đàn anh.

Tối 14/1 lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 26 diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên tôn vinh các nghệ sĩ đã có những cống hiến tích cực cho nghệ thuật, cho khán giả trong năm qua với tổng cộng 13 hạng mục được trao.

Ngô Kiến Huy có hành động kính trọng với Hoài Linh tại giải Mai Vàng - Ảnh 1
MC vui sướng vì được sướng tên

Ở hạng mục MC được yêu thích nhất Ngô Kiến Huy đã xuất sắc ẵm giải trước nhiều đối thủ nặng ký cung hạng mục đề cử như Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa. Đây là lần thứ 2 nam ca sĩ được trao giải ở hạng mục này sau thời gian dài thử sức và chiếm được tình yêu thương của khán giả.

Dù vui sướng là vậy, nhưng giọng ca “Truyền thái y" vẫn không quên quay xuống khán đài, chắp tay, cúi người để cảm ơn khán giả. Tiếp đó, anh còn có hành động khá đẹp là bước tới chỗ danh hài Hoài Linh đang ngồi rồi cúi người, bắt tay Hoài Linh để bày tỏ sự cảm tạ và kính trọng. Đáp lại MC trẻ tuổi, Hoài Linh cũng đưa tay ra với đàn em. NSƯT Hoài Linh mới trải qua hai cú sốc lớn vì người thân qua đời. Vì vậy cử chỉ quan tâm, động viên ca sĩ trẻ đối với nghệ sĩ Hoài Linh được công chúng khen ngợi.

Ngô Kiến Huy có hành động kính trọng với Hoài Linh tại giải Mai Vàng - Ảnh 2
Anh cúi đầu và bắt tay nghệ sĩ Hoài Linh

Ngô Kiến Huy có hành động kính trọng với Hoài Linh tại giải Mai Vàng - Ảnh 3
Hành động đẹp được nhiều khán giả khen ngợi

Bước lên nhận giải, ca sĩ “Giả vờ yêu" khiêm tốn tự nhận thành công của mình một phần không nhỏ nhờ may mắn và không quên cảm ơn tới các đàn anh như Đại Nghĩa, Trấn Thành, Trường Giang đã tạo điều kiện làm việc cho mình trên vai trò mới. Anh nói:

“Tôi đến đây với tâm thế chung vui cùng các anh chị em nghệ sĩ thôi, không ngờ lại được nhận giải thưởng thế này. Đây thực sự là một may mắn lớn với tôi ngày hôm nay. Để có được giải thưởng này, tôi phải cảm ơn anh Trường Giang, Trấn Thành, Đại Nghĩa đã tạo cơ hội, điều kiện giúp tôi được làm việc trong một vai trò mới là MC".

Ngô Kiến Huy có hành động kính trọng với Hoài Linh tại giải Mai Vàng - Ảnh 4
Nam ca sĩ hạnh phúc cho biết sẽ nỗ lực hơn trong công việc

Là nghệ sĩ đa năng đảm nhận tốt vai trò ca sĩ, diễn viên giờ đây anh được gọi tên cho giải thưởng danh giá ở hạng mục MC được yêu thích nhất. Sau lễ trao giải kết thúc anh chia sẻ lên trang cá nhân: “Bắp xin cám ơn Ban Tổ Chức giải Mai Vàng lần thứ 26 đã dành tặng cho Bắp Vinh Dự to lớn này. Cám ơn Khán Giả đã tin tưởng, yêu thương và bình chọn vai trò MC của Bắp. Đặc biệt là BFF (trại Bắp của em ) luôn đồng hành ủng hộ Bắp suốt thời gian qua. Hôm nay rất hạnh phúc và bất ngờ. Phải cố gắng nhiều hơn nữa trong năm 2021!".

Ngô Kiến Huy (sinh năm 1988) tên thật là Lê Thành Dương là một nam ca sĩ, vũ công, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình người Việt Nam. Anh được đánh giá là nghệ sĩ đa năng vì có thể hoàn thành tốt nhiều vai trò, vị trí khác nhau. Trong sự nghiệp anh đạt nhiều giải thưởng uy tín nhưP: Làn Sóng Xanh, Mai Vàng, Cánh diều vàng, HTV Awards,…

Nguồn: Tổng hợp