Từ Canada trở về Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm phải cách ly 14 ngày giữa tình hình COVID-19 căng thẳng

Ngô Diệc Phàm trở về Trung Quốc để đóng phim truyền hình "Thanh Trâm Hành" cùng Dương Tử nhưng anh phải đã lên xe tới khu cách ly để thực hiện cách ly 14 ngày. 

Vào tối ngày 11/3, các tờ báo lớn của Trung Quốc đã đưa tin Ngô Diệc Phàm hiện đang thực hiện cách ly 14 ngày tại khu cách ly sau khi trở về từ Toronto (Canada) để theo dõi tình trạng sức khỏe. Được biết nam diễn viên lần nay trở về để tiếp tục dự án điện ảnh "Thanh Trâm Hành" cùng Dương Tử ở phim trường Tượng Sơn. Dù trước đó, Dương Tử cũng đã tới Ninh Ba để gia nhập đoàn làm phim tuy nhiên vì tình hình Covid-19 phức tạp, Ngô Diệc Phàm sẽ chưa thể quay phim trong thời gian tới.

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm tại sân bay Trung Quốc

Xuất hiện tại sân bay, Ngô Diệc Phàm diện đồ đen toàn tập, đeo khẩu trang cùng kính mắt, che kín gương mặt. Sau khi được nhân viên an ninh kiểm tra tại sân bay, Ngô Diệc Phàm đã lên xe buýt và được chở đến khu vực cách ly.

Những hình ảnh Ngô Diệc Phàm di chuyển lên xe buýt đến khu vực cách ly mà cánh phóng viên ghi lại

Thái độ hợp tác để phòng chống dịch Covid-19 của nam diễn viên nhận được nhiều lời khen từ Cnet. Trên Sina, không ít bình luận thể hiện sự ủng hộ với Ngô Diệc Phàm: "Ngô Diệc Phàm hợp tác trong việc phòng chống dịch bệnh, mọi người cũng nên tích cực hợp tác khi trở lại làm việc"; "Ngô Diệc Phàm chủ động kiểm tra y tế rồi, hi vọng mọi người tự bảo vệ bản thân"; "Ngô Diệc Phàm làm tốt lắm"...

Trước đó, anh bị một số anti-fan chỉ trích vì ra nước ngoài trong đất nước đang chịu khó khăn dịch bệnh. Tuy nhiên, fan của Ngô Diệc Phàm phản pháo, cho rằng Canada cũng là quê hương của nam ca sĩ nên việc anh về nhà thăm mẹ trong thời điểm showbiz tạm dừng hoạt động cũng không có gì đáng lên án.

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm lần đầu tiên hợp tác với nhau qua phim "Thanh Trâm Hành"
Trước đó, Dương Tử khiến người hâm mộ phải trầm trồ với hình ảnh "bó cẩn" hết sức tại sân bay
Nữ diễn viên trang bị "full option" từ áo mưa, mũ chắn giọt bắn, khẩu trang và găng tay

Dự án "Thanh Trâm Hành" cùng Dương Tử là phim truyền hình Hoa ngữ đầu tiên mà Ngô Diệc Phàm đảm nhận vai nam chính. Phim kể về thiếu nữ Hoàng Tử Hà (Dương Tử) có tài phá án, nhưng bị vu cho giết hại cả gia đình. Trong quá trình chạy trốn, cô gặp được vương gia Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm) và được anh cưu mang, giúp đỡ. Phim dự kiến lên sóng vào năm 2021.

Phùng Nhung/ TH