Ngô Diệc Phàm cuồng "săn rau" là do mẹ ruột mê tín?

Mẹ ruột được xem là tấm lá chắn của “cậu ấm hư hỏng” Ngô Diệc Phàm, là 1 trong những nguyên nhân cốt lõi đẩy anh vào tình thế hiện nay.

Chiều 16/8, Viện kiểm sát Nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh phê chuẩn việc chính thức bắt giữ diễn viên, ca sĩ Ngô Diệc Phàm vì tội danh c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p phụ nữ. Hiện tại, vụ việc của Ngô Diệc Phàm được cho là không thể lật lại tình thế, cơ hội thoát án tù của nam ca sĩ – diễn viên gần như không có. Luật sư cũng tuyên bố rằng Ngô Diệc Phàm không thể được tại ngoại trong thời gian chờ xét xử do tính chất nghiêm trọng của vụ án.

Một số nguồn tin cho hay mẹ Ngô Diệc Phàm đã và đang tìm cách dàn xếp ổn thỏa những vụ kiện tụng tiền bạc của công ty con trai với các đối tác cho êm thấm. Trong khi đó, bố anh cũng về Bắc Kinh tìm cách cứu con nhưng chưa có bất cứ triển vọng nào.

Mới đây, netizen Trung Quốc đã lan truyền một bài viết giải thích lý do vì sao Ngô Diệc Phàm cuồng “săn rau”. Người tiết lộ thông tin này tự nhận mình là nhân viên cũ trong ekip làm việc chung nhiều năm của Ngô Diệc Phàm.

Theo đó, người này tiết lộ năm xưa, mẹ Ngô Diệc Phàm – bà Ngô Tú Cần – từng đi gặp một vị đại sư ở Thái Lan để hỏi về mệnh số của con trai trong tương lai. Vị đại sư này nói với bà Ngô Tú Cần rằng Ngô Diệc Phàm cần phải qua lại với hơn 60 cô gái trẻ thì mới có thể duy trì sự nổi tiếng được. Từ lời của vị đại sư trên, mẹ Ngô Diệc Phàm đã bắt đầu “tẩy não” con trai mình, từng bước hướng dẫn anh lầm đường lạc lối.

Dẫu thế, nội dung tin đồn khá “ảo”, phi thực tế nên không được netizen tin tưởng cho lắm.

Rất nhiều cô gái ‘lên giường" với Ngô Diệc Phàm, nhưng anh đều nói: “Không có bông tuyết nào là thuần khiết”.
Bà Wu Stacey Yu – mẹ Ngô Diệc Phàm xuất hiện trước truyền thông với gương mặt mệt mỏi, mắt sưng húp.

Mẹ Ngô Diệc Phàm nắm quyền cốt yếu trong cuộc sống của nam diễn viên, đồng thời đứng sau mọi quyết định quan trọng của anh. Điều này cũng cho thấy mẹ Ngô Diệc Phàm hoàn toàn hiểu rõ những hành vi sai trái của con trai suốt thời gian qua, nhưng nhắm mắt làm ngơ hoặc thậm chí là bao che, giúp đỡ, trở thành đồng phạm của con.

Trong scandal lần này, mẹ Ngô Diệc Phàm cũng chính là người chuyển tiền cho Đô Mỹ Trúc bằng tên thật của bà, tức là hoàn toàn biết rõ về những sai lầm trầm trọng của con trai, nhưng vẫn một mực bao bọc và tìm cách giúp con gỡ nguy.

Theo Sohu, mẹ Ngô Diệc Phàm dồn tâm huyết cả đời để nuôi dạy đứa con trai duy nhất, coi đó là “viên đá quý sáng giá nhất” trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, chính những áp lực dồn lên con trai cùng việc tuổi thơ không có gia đình trọn vẹn đã hình thành nên cá tính, con người của Ngô Diệc Phàm hiện tại.

Đô Mỹ Trúc nhắn nhủ Ngô Diệc Phàm: “Tôi biết anh không xấu, chỉ là anh lớn lên trong một gia đình đơn thân có mẹ quá nuông chiều”.

Vị trí của người mẹ cũng như sự hài lòng của bà rất quan trọng với Ngô Diệc Phàm. Trong một show truyền hình, khi được hỏi vì sao lại chăm chỉ làm việc đến vậy, nam ca sĩ từng nói: “Tôi hy vọng mẹ sẽ hài lòng”. Bạn bè thực tập sinh ở Hàn từng tiết lộ nam ca sĩ này “đôi khi nhớ mẹ và khóc”. Diệc Phàm cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng tiêu chí chọn bạn gái của bản thân là mẹ anh phải thích. Việc anh gật đầu đồng ý tham gia một show nào đó cũng là do mẹ thích.

Đây là lý do mà nhiều tờ báo nhận định, bản chất của Ngô Diệc Phàm luôn khát khao chứng tỏ bản thân, thứ nhất là với mẹ, thứ hai là với các cô gái anh có chút rung động.

Nguồn: TH