Ngô Diệc Phàm bị nghi mắc bệnh xã hội giai đoạn nặng

Sau khi bức ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát Trung Quốc áp giải lan truyền trên mạng xã hội, nhiều tin đồn bên lề tiếp tục xuất hiện.

Đang là một ngôi sao hàng đầu, không ai nghĩ đằng sau khuôn mặt đẹp và danh tiếng lừng lẫy của Ngô Diệc Phàm lại là một cuộc sống đời tư trác táng và trụy lạc. Sau khi chính thức bị bắt giam, thông tin về nam ca sĩ vẫn được dư luận đặc biệt quan tâm.

Đêm muộn 8/9, cộng đồng mạng xứ Trung truyền tay nhau bức ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm đang bị cảnh sát áp giải. Tình cảnh của người đàn ông trong ảnh cũng hết sức thảm hại với bộ quần áo bảo hộ trùm kín mặt, chân bị còng điện tử khóa chặt, dáng vẻ gầy còm, mệt mỏi. Từ tư thế đứng, có thể thấy hai tay của anh ta cũng bị còng.

Phạm nhân trong ảnh bị còng chân điện tử khóa chặt.

Cộng đồng mạng cho rằng, khả năng cao người đàn ông này chính là Ngô Diệc Phàm bởi chiều cao, dáng đứng và thói quen đi giày thừa chân của anh ta khá tương đồng với cựu ngôi sao.

Thậm chí một số người còn ghép ảnh để đối chiếu.
Ngô Diệc Phàm trước đây cũng có thói quen đi giày dép thừa chân.

Bóng lưng của cựu diễn viên họ Ngô khá giống người đàn ông nọ.

Bên cạnh đó, có người còn phát hiện ra, phạm nhân trong ảnh đang được đưa đến khoa da liễu của một bệnh viện ở quận Triều Dương, Bắc Kinh. Thông tin về bác sĩ trực được treo trên tường cũng cho thấy đó là một chuyên gia về các căn bệnh lây nhiễm qua đường QHTD. Vì vậy, không ít ý kiến nghi ngờ phải chăng Ngô Diệc Phàm đến đây khám chữa bởi anh đã mắc bệnh xã hội.

Tin nhắn từ cư dân mạng khẳng định địa điểm trong ảnh là bệnh viện Địa Đàm Bắc Kinh, trực thuộc Đại học Y khoa Thủ đô tại khu Triều Dương, bác sĩ chính trực ca ngày hôm đó là Luân Văn Huy, chủ nhiệm khoa da liễu và các bệnh xã hội.

Khi tố cáo Ngô Diệc Phàm, hot girl Đô Mỹ Trúc cũng từng nói mỹ nam này đã mắc bệnh lây qua đường QHTD sau những ngày tháng ăn chơi phóng túng. Thậm chí, khi soi lại những bức ảnh cũ, có người còn phát hiện ra bằng chứng cho thấy sau gáy Ngô Diệc Phàm có 1 vết đỏ bầm rất giống với dấu hiệu của bệnh xã hội giai đoạn 2.

Gần đây, anh chàng bị tố bệnh tình đã đến giai đoạn 3, các triệu chứng cũng xuất hiện rõ rệt hơn, lây lan khắp cơ thế.

Từng là một ngôi sao nổi tiếng nên ngay cả khi ‘xộ khám’, Ngô Diệc Phàm vẫn thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Từ khi cựu diễn viên vướng vòng lao lý, đã có rất nhiều bức ảnh được cho là cuộc sống trong tù của anh lan truyền khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, phía cảnh sát sau đó đều phủ nhận.

Ngay cả bức ảnh phạm nhân bị áp giải trên cũng vậy. Vì chỉ là góc chụp từ phía sau nên trước mắt chưa thể khẳng định chắc chắn điều gì, liệu đó có phải là Ngô Diệc Phàm hay không.

Nguồn: Tổng hợp