Nghi vợ "ăn vụng", chồng lén trốn dưới gầm giường suốt 8 tiếng theo dõi

Cuộc rình trộm bắt gian vợ “ăn vụng” đã diễn biến theo một cách không ai mong muốn và tạo nên thảm kịch cho tất cả mọi người.

Mới đây, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Phổ An, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã công bố bản cáo trạng của một vụ án liên quan đến mâu thuẫn hôn nhân khiến nhiều người bàn tán.

Anh Đổng và vợ là Tiểu Ngọc (tên nhân vật đã được thay đổi) vốn có một cuộc hôn nhân đặc biệt khi cả hai kết hôn lúc chưa đủ tuổi theo mặt pháp luật nên không thể đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn sống với nhau và được gia đình, mọi người xung quanh công nhận là vợ chồng như bình thường. Sau 6 năm, anh Đổng và chị Tiểu Ngọc có 1 con trai. Cuộc sống của họ dần nảy sinh mâu thuẫn, hay cãi vã bất hòa.

Người vợ thì cho rằng hôn nhân của mình đã kết thúc, còn chồng thì vẫn níu kéo (Ảnh minh họa)

Vì nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ và dù sao cũng chưa có giấy đăng ký kết hôn, Tiểu Ngọc đưa ra yêu cầu hai người chia tay, giải thoát cho nhau sớm nhưng anh Đổng không đồng ý. Cô thực hiện “chiến tranh lạnh” với chồng, lên thị trấn làm việc và thuê nhà ở riêng, không về nhà nữa. Anh Đổng tìm nhiều cách để thuyết phục vợ quay về, bao gồm cả nói chuyện nhẹ nhàng lẫn q.u.á.t t.h.á.o, lấy con trai ra u.y h.i.ế.p nhưng đều vô ích.

Vì thái độ của Tiểu Ngọc ngày càng lạnh nhạt nên anh Đổng bắt đầu nghi ngờ vợ đã có người đàn ông khác bên ngoài. Để xác minh suy đoán của mình, anh ta đã theo dõi vợ nhưng không bắt được gì khả nghi. Một ngày, Đổng đã nảy ra một ý tưởng ngớ ngẩn.

Vào một ngày tháng 4 năm 2020, Đổng nói dối Tiểu Ngọc là đi chơi xa một chuyến với các bạn để nhân tiện tìm việc làm trên thành phố. Cô không nghi ngờ gì và còn ủng hộ anh. Thế nhưng thực tế là Đổng chỉ giả vờ đem hành lý ra khỏi nhà, sau đó lên thị trấn và tìm đến chỗ ở trọ của Tiểu Ngọc. Anh lẻn vào qua đường cửa sổ, đ.ộ.t n.h.ậ.p căn nhà và trốn dưới gầm giường vì tin chắc rằng vợ mình sẽ đem t.ì.n.h n.h.â.n về đây.

Anh Đổng sau đó thực sự trốn dưới gầm giường và nằm bên trong 8 tiếng đồng hồ. Khi đã ngủ thiếp đi vì mệt, anh đột nhiên bị đánh thức bởi một âm thanh ở trên đầu. Tiểu Ngọc đã hốt hoảng và c.h.ế.t đứng khi nhìn thấy chồng mình lồm cồm chui ra khỏi gầm giường với gương mặt tức giận đùng đùng. Người đàn ông bên cạnh cô, bạn trai mới họ Trương còn hoảng sợ hơn.

Tiểu Ngọc đã có người đàn ông khác như anh Đổng nghi ngờ (Ảnh minh họa)

M.á.u g.h.e.n nổi lên, Đổng đã đ.i.ê.n c.u.ồ.n.g t.ấ.n c.ô.n.g t.ì.n.h n.h.â.n của vợ. Trong lúc 2 người đàn ông x.ô x.á.t, Đổng đã tìm được con d.a.o gọt hoa quả trên bàn và đ.â.m Trương túi bụi nhiều nhát. Trương vùng chạy khỏi nhà, tay ôm chặt vết thương.

Còn Tiểu Ngọc đang choáng váng bên cạnh cuối cùng cũng hoàn hồn, cố gắng ngăn chồng lại. Sau khi Trương chạy khỏi, Đổng bình tĩnh lại và thấy rằng mình đã dạy cho Trương một bài học nên không đuổi theo nữa. Hai vợ chồng ở trong phòng và nói chuyện một lúc lâu. Đổng lại tha thiết xin vợ trở về nhà với mình và hứa không t.r.u.y c.ứ.u việc cô có người đàn ông mới. Còn Tiểu Ngọc thì cho rằng hai người không đăng ký kết hôn, đã chia tay nên cô không tính là n.g.o.ạ.i t.ì.n.h và cô không có lỗi.

Mong muốn hàn gắn gia đình tan thành mây khói khi anh Đổng đã phạm tội ác g.i.ế.t người

Thế nhưng trước khi mâu thuẫn giữa hai vợ chồng được giải quyết, cảnh sát đã đến cửa và đưa anh Đổng đi. Hóa ra vết thương của Trương nặng hơn nhiều so với họ nghĩ. Anh đã qua đời trong bệnh viện vì mất quá nhiều m.á.u.

Vào phiên tòa diễn ra vào đầu tháng 1, Đổng đã bị kết án tù chung thân và phải đền bù cho gia đình người bị h.ạ.i 47.000 nhân dân tệ (khoảng 170 triệu đồng). Trong câu chuyện này, nhiều người cho rằng cả người vợ lẫn chồng đều có lỗi. Vì không giải quyết mâu thuẫn gia đình một cách gọn ghẽ mà đã tạo nên t.h.ả.m k.ị.c.h làm mất một mạng người.!.