Nghi vấn Triệu Lộ Tư tiêm thuốc vào vai để gầy hơn

Lúc đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư có dáng người thô ráp, nhất là phần cầu vai nhô lên đầy đặn rất khó cảm.

Thông tin bộ phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử sắp lên sóng khiến các fan của Triệu Lộ Tư vô cùng mong chờ. Bên cạnh đó, tạo hình của nữ diễn viên cũng gây tranh cãi.

Nguyên nhân bởi khi so sánh hình ảnh Triệu Lộ Tử ở phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử với Trường Ca Hành và Trần Thiên Thiên trong lời đồn, netizen phát hiện Triệu Lộ Tư có thay đổi về ngoại hình.

Khi đóng ‘Trần Thiên Thiên trong lời đồn", Triệu Lộ Tư để lộ phần vai u khá thô, thịt nhô lên kém bắt mắt. Sau đó, khi đóng Trường Ca Hành cô nàng đã thon gọn hơn một chút, nhờ vậy Triệu Lộ Tư được khen dịu dàng, nữ tính hơn lúc trước.

Bên trái là lúc Triệu Lộ Tư đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn, còn bên phải là khi đóng Trường Ca Hành.

Từ đây nghi ngờ nữ diễn viên tiêm thuốc vào cầu vai để gầy hơn. Vì chỉ có cách làm này mới khiến cho đôi vai thô ráp trở nên thon gọn vô cùng nhanh chóng. Trước đó, Lộ Tư nhiều lần lộ mặt và vai, tay béo chắc khi diện đồ cổ trang chất liệu lụa mỏng manh.

Triệu Lộ Tư bị đào bới hình ảnh béo tròn khi xưa.
Cô nàng cũng lộ cổ ngấn trong Yêu em từ dạ dày

Tuy nhiên, fan cũng bênh vực rằng Triệu Lộ Tư chẳng tiêm thuốc gì cả, nữ diễn viên gầy hơn, thon thả hơn chỉ là nhờ tập thể dục, nỗ lực giảm cân. Để có vóc dáng hiện tại đã phải cực khổ rất nhiều, nói cô nàng tiêm thuốc là bất công. Thêm nữa, Triệu Lộ Tư từng trả lời trên livestream rằng cô đã trải qua quá trình niềng răng khá “cực khổ”, chính nhờ điều này nên Triệu Lộ Tư mới có vóc dáng nhỏ nhắn như hiện tại.

Hình ảnh hiện tại của Triệu Lộ Tư ở Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử

‘Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện nữ chính ‘Tang Kỳ" (Triệu Lộ Tư thủ vai) dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng, tại gây cô gặp gỡ mối nhân duyên Yến Vân Chi (Từ Khai Sính thủ vai).

Bộ phim ‘Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử" sẽ được lên sóng ngày 22/9. Khán giả dự đoán sẽ là lần cuối cùng Triệu Lộ Tư thể hiện kiểu nữ chính ngọt ngào, đáng yêu, cá tính để tìm cho mình hướng đi mới với những kịch bản có chiều sâu, thúc đẩy sự nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp