Nghi vấn Thiều Bảo Trâm checkin ở nhà Sơn Tùng M-TP

Khung cảnh trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Đây được cho là nhà của Sơn Tùng M-TP mà cô từng checkin trước đây.

Chiều ngày 21/4, Thiều Bảo Trâm đã cập nhật story trên Instagram. Trong bài đăng, cô nàng chia sẻ: “Dạo này hay dậy lúc 7 giờ làm được đủ việc mà quay ra mới 10 giờ. Rồi còn khỏe nữa". 

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm checkin ở nhà Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1
Bức ảnh Thiều Bảo Trâm mới đăng tải trên Instagram. (Ảnh: Chụp màn hình)

Song, điều mà fan chú ý là bối cảnh mà nữ ca sĩ checkin trông khá quen mắt. Đặc biệt, chiếc rèm cửa và ghế sopha màu trắng khá giống không gian nhà riêng của Sơn Tùng M-TP. Trước đây, nữ ca sĩ cũng từng chụp ảnh nhiều lần ở vị trí này. Ngay cả Sơn Tùng cũng có bức ảnh tương tự.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm checkin ở nhà Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2
Từ góc phòng, rèm cửa đến ghế sopha đều rất quen mắt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm checkin ở nhà Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3
Hải Tú cũng từng quay video tại đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cộng đồng mạng nghi ngờ cặp đôi đã “gương vỡ lại lành" sau một thời gian lục đục. Vào cuối tháng 1/2021, Thiều Bào Trâm và Sơn Tùng vướng tin đồn chia tay vì “trà xanh". Hải Tú, nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent được cho là người thứ ba gây ra sự đổ vỡ của cặp đôi. Chính trong góc phòng nói trên, Hải Tú cũng từng quay một video cá nhân. Tin đồn đã khiến mạng xã hội dậy sóng và nữ diễn viên bị ném đá thậm tệ.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm checkin ở nhà Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4
Tin đồn tình ái giữa 3 người từng khiến mạng xã hội đảo điên. (Ảnh: Facebook)

Ba tháng sau khi xảy ra sự việc, Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vẫn giữ im lặng trước sóng gió. Giọng ca Một mình có buồn không đã trở lại guồng quay cuộc sống. Cô được biết đến nhiều hơn nhờ scandal và trúng vô số hợp đồng quảng cáo. Sơn Tùng cũng có khoảng thời gian khó khăn vì lùm xùm tình ái. Song, nam ca sĩ vẫn là ngôi sao hạng A, có cộng đồng Sky ủng hộ. Về phần Hải Tú, cô nàng đã “im thin thít" suốt 3 tháng qua. Không ai biết Hải Tú đã ở đâu, làm gì trong những ngày này.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm checkin ở nhà Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5
Đã 3 tháng kể từ khi Hải Tú “mất tích" trên mạng xã hội. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng tái hợp đã râm ran trên mạng xã hội từ lâu. Khoảng thời gian qua, tâm trạng của nữ ca sĩ khá vui vẻ và phấn khởi. Trước đó, chị gái của cô nàng là Thiều Bảo Trang đã đăng đàn đầy ẩn ý: “Bạn có thể yêu sai 2,3 người nhưng đừng yêu sai một người 2,3 lần".

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm checkin ở nhà Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6
Bài viết đầy ẩn ý của chị gái Thiều Bảo Trang trước tin đồn em gái tái hợp Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nghi vấn cặp đôi hàn gắn khiến cư dân mạng nghi ngờ tất cả chỉ là chiêu trò PR, đánh vào tâm lý đám đông để lăng xê tên tuổi cho cả ba người. Còn các độc giả của YAN, bạn nghĩ sao về sự việc trên?