Nghi vấn Song Joong Ki ép Song Hye Kyo mau chóng ly hôn

Cuộc hôn nhân Song – Song đã tan vỡ được hơn 1 năm nhưng dư âm về nó vẫn gây chú ý. Mới đây, báo Hàn đưa tin Song Jong Ki ép Song Hye Kyo mau chóng ly hôn. 

Song Hye Hyo vắng mặt trong nhiều dịp quan trọng của gia đình nhà chồng

Dù đã chia tay được hơn 1 năm, Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng cuộc sống hậu ly hôn vẫn là câu chuyện tốn giấy mực của truyền thông. Trong chương trình, Access Showbiz Tonight một phóng viên nghe ngóng tin tức về Song Joong Ki tiết lộ rằng, Song Hye Kyo né tránh gặp gỡ nhà chồng. Cụ thể, trong một bữa tiệc với họ hàng phía bên nhà chồng, Song Hye Kyo đã vắng mặt. Song Joong Ki đã bối rối, trăn trở khi gặp câu hỏi của gia đình về sự vắng mặt của vợ. Ngoài ra, anh trai Song Joong Ki từng tiết lộ Song Hye Kyo chưa có ý định sinh con một trong những nguyên nhân khiến họ tan vỡ. Còn Song Joong Ki lại thuộc kiểu người đàn ông của gia đình, anh muốn có vợ đảm và những đứa con dễ thương.

Nghi vấn Song Joong Ki ép Song Hye Kyo mau chóng ly hôn - Ảnh 1
Từng dính với nhau như sam, sau khi kết hôn Song Hye Kyo lại liên tục vắng mặt trong các sự kiện cùng chồng

Nghi vấn Song Joong Ki ép Song Hye Kyo mau chóng ly hôn - Ảnh 2
Truyền thông đưa tin Song Hye Kyo không mấy mặn mà với mối quan hệ nhà chồng

Ngoài ra, Song Hye Kyo nhiều lần lấy lý do bận rộn lịch trình mà né tránh nhiều dịp tụ họp quan trọng của gia đình nhà chồng. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên vẫn tham gia đóng phim, có cả dự án dài hơi đến mấy tháng trời.

Được biết, Song Joong Ki đã đến dự đám cưới của quản lý thân thiết vào tháng 4/2019 và vợ anh lại tiếp tục vắng mặt. Đáng nói, Song – Song trước đó luôn dính lấy nhau như sam trong mọi sự kiện, thỉnh thoảng lại xuất hiện bên nhau trong loạt đám cưới của bạn bè, hay hộ tống nhau trong hoạt động giải trí.

Song Joong Ki gửi tin nhắn thúc đẩy vợ hoàn tất thủ tục ly hôn

Luật sư từng hỗ trợ Song – Song ly hôn cho biết chính Song Joong Ki ép Song Hye Kyo mau chóng ly hôn. Cụ thể, luật sư Kim Nam Gook khẳng định Song Joong Ki đã yêu cầu Song Hye Kyo “tích cực hơn trong quá trình xử lý giấy tờ ly hôn". Được biết, khi ly hôn, người nổi tiếng thường có quyền yêu cầu phóng viên giữ kín cho đến khi vợ chồng thu xếp xong giấy tờ thủ tục. Hơn nữa, cuộc ly hôn của hai người được thảo luận trước đó nhiều tháng mới thông báo cho truyền thông. Luật sự hỗ trợ người nổi tiếng ly hôn có trách nhiệm giữ kín thông tin cho đến khi mọi việc hoàn tất.

Nghi vấn Song Joong Ki ép Song Hye Kyo mau chóng ly hôn - Ảnh 3
Luật sư tiết lộ Song Joong Ki ép Song Hye Kyo ly hôn

Ngay từ khi bắt đầu vụ ly hôn, Song Joong Ki đã là người có thái độ gay gắt nhất và chủ động muốn dứt điểm mọi việc. Anh tuyên bố qua công ty đại diện rằng muốn ly hôn trong êm đẹp, xử lý nhanh giấy tờ.

Nghi vấn Song Joong Ki ép Song Hye Kyo mau chóng ly hôn - Ảnh 4
Song Joong Ki kiên quyết ly hôn, cuộc hôn nhân không thể cứu vãn

SBS tiết lộ, Song Jong Ki đã tuyên bố ly hôn trước khi đệ đơn lên tòa án gia đình. Có thể thấy hành động đánh tiếng của nam diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời như một động thái thúc giục phía Song Hye Kyo nhanh chóng hoàn tất thủ tục đưa lên tòa.“Song Joong Ki đưa ra thông cáo chính thức thông qua luật sư, còn Song Hye Kyo thông báo qua công ty quản lý. Có thể thấy rằng Song Joong Ki chính là người chủ động ly hôn".

Năm 2016, Song Hye Kyo và Song Joong Ki quen nhau. Họ đảm nhận vai chính trong Hậu duệ mặt trời và có nhiều cảnh quay lãng mạn. Người hâm mộ của bộ phim vui mừng khi hai diễn viên công bố kết hôn vào tháng 7/2017. Trong hôn lễ diễn ra ngày 31/10/2017, Song Joong Ki nắm tay vợ và xúc động nói: “Gặp được nhau là khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời, đến một mai không còn gì vẫn nguyện giữ một tình yêu chân thành”. Chỉ 20 tháng sau, họ xác nhận đường ai nấy đi, để lại nuối tiếc cho khán giả.

Nguồn: SBS, Ilgan Sports