Nghi vấn Rihanna và A$AP Rocky đón Giáng sinh cùng nhau

Dù Rihanna và A$AP Rocky bị đồn đã đón Giáng sinh ngọt ngào cùng nhau nhưng cả 2 vẫn không chịu lên tiếng thừa nhận.

Thông tin Rihanna và A$AP Rocky hẹn hò đã được đồn đoán nhiều tháng nay. Tuy nhiên, cả 2 nhân vật chính vẫn chưa thừa nhận điều này mặc dù rất nhiều bằng chứng đã được đưa ra. 2 hôm trước, A$AP Rocky còn bị phóng viên bắt gặp tại sân bay ở Barbados – đây cũng chính là quê nhà của Rihanna. Đã vậy, ở nơi đây nữ ca sĩ đình đám còn sở hữu một biệt thự ven biển có không gian tách biệt và vô cùng yên tĩnh.

Nghi vấn Rihanna và A$AP Rocky đón Giáng sinh cùng nhau - Ảnh 1
A$AP Rocky bị nghi đến nhà Rihanna ở Barbados để đón Giáng sinh

Theo một nguồn tin thân cận thì Rihanna đã mời bạn trai đến đón Giáng sinh cùng trong biệt thự riêng tư. Bên cạnh đó, những người bạn chí cốt của nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng Rihanna đang rất hạnh phúc bên bạn trai. Ngoài ra, chuyện cô mời bạn trai đến dự tiệc ấm cúng, ý nghĩa như thế này đủ thấy Rihanna đang rất nghiêm túc trong tình yêu.

Nghi vấn Rihanna và A$AP Rocky đón Giáng sinh cùng nhau - Ảnh 2

Nghi vấn Rihanna và A$AP Rocky đón Giáng sinh cùng nhau - Ảnh 3
Rihanna và bạn trai tin đồn bị bắt gặp hẹn hò trong đêm

Vào tháng 2, Rihanna và A$AP Rocky được phát hiện dùng bữa cùng nhau tại nhà hàng ở Hollywood, California. Sau đó, vào tháng 7, nữ ca sĩ đã giới thiệu rapper trong chiến dịch Fenty Skin của mình. Vào cuối tháng 11, Rihanna và bạn trai tin đồn được phát hiện đi chơi với bạn bè tại Beatrice Inn ở New York. Tuy nhiên, dù có bị đồn đoán hay đưa tin thế nào thì cặp đôi vẫn một mực không công khai mối quan hệ.

Nghi vấn Rihanna và A$AP Rocky đón Giáng sinh cùng nhau - Ảnh 4

Nghi vấn Rihanna và A$AP Rocky đón Giáng sinh cùng nhau - Ảnh 5
Cặp đôi không chịu thừa nhận chuyện hẹn hò

Rihanna và A$AP Rocky đã là bạn thân lâu năm, thậm chí, vào năm 2013, anh còn là nghệ sĩ mở màn trong chuyến lưu diễn Diamonds World Tour của Rihanna. Cặp đôi cũng từng tham gia buổi trình diễn thời trang của Louis Vuitton tại Paris (Pháp) vào năm 2018. Trước Rihanna, nam rapper từng hẹn hò nhiều người mẫu nổi tiếng, trong đó có Kendall Jenner và Daiane Sodre.

Nguồn: Tổng hợp