Nghi vấn Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm khiến dân mạng xôn xao

Minh Anh - 29/10/2020

Mới đây nghi án Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm khi các bức hình hớ hênh của cô xuất hiện trên MXH. Hiện tại loạt ảnh này đang được lan truyền chóng mặt.

Tối qua, cộng đồng mạng xôn xao với nghi án Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm khi những bức hình khoe trọn body được chia sẻ rầm rộ. Trong ảnh, nhân vật chính khoe hết đường cong hấp dẫn trên cơ thể với biểu cảm gương mặt gợi tình. Nhiều người tiết lộ rằng những hình ảnh này được đăng tải từ lâu trên mạng xã hội Twitter. Tuy nhiên đến tận hôm nay ảnh Ngọc Trinh nude bất ngờ bị "đào" lại.

Nghi vấn Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 1
Dân mạng nghi ngờ rằng Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm

Nhiều người cho rằng nhân vật trong ảnh khá giống với Ngọc Trinh. Năm 2018 người đẹp Trà Vinh từng đăng lên Instagram bức ảnh chụp với concept tương tự. Tuy nhiên chỉ có 2 bức được công khai và những bức ảnh vừa bị đào lại này được cho là phần còn lại trong buổi chụp hình. Ngọc Trinh thường xuyên khoe body táo bạo nên nhiều người càng cho rằng những hình ảnh đang được lan truyền này rất có thể là đây là ảnh nude Ngọc Trinh.

Nghi vấn Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 2

Nghi vấn Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 3
Hình ảnh hết sức táo bạo được cho là của Ngọc Trinh

Nghi vấn Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 4
Còn đây là ảnh Ngọc Trinh đăng lên Instagram

Đối chiếu bức ảnh đang được lan truyền với ảnh của Ngọc Trinh. Nhiều người còn nhận ra điểm trùng hợp đó là ngón tay áp úp của cả 2 đều có nốt ruồi, ở cùng 1 vị trí. Qua những bằng chứng được thu gom và phân tích này không ít ý kiến cho rằng đây chính là ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh. Tuy vậy, khi phóng viên liên hệ thì Ngọc Trinh vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức.

Nghi vấn Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 5
Dân mạng tìm ra điểm tương đồng của cô gái trong bức ảnh đang được lan truyền và Ngọc Trinh

Nghi vấn Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 6

Nghi vấn Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 7
Ngọc Trinh vốn nổi tiếng hay chụp ảnh táo bạo.

Tiểu sử Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh ngày 27/09/1989 tại thị trấn Tiểu Cầu, tỉnh Trà vinh. Ngọc Trinh gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi “Hoa Hậu Trang Sức”.

Sau nhiều năm hoạt động, hiện tại Ngọc Trinh được biết đến với lượng người theo dõi đạt hàng triệu trên Facebook, Instagram và Youtube, thường gây sốt với những lần đập hộp đồ hiệu có giá từ 1 đến hàng chục tỷ đồng.