Nghi vấn Lâm Khánh Chi khuyên Phi Nhung đưa tiền cho bố mẹ Hồ Văn Cường

Nhiều người cũng tỏ ra đồng tình với ý kiến của Lâm Khánh Chi khuyên Phi Nhung. Tuy nhiên, không hiểu sao chỉ được ít phút nữ ca sĩ đã xóa status.

Lùm xùm của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đang được truyền thông và khán giả đặc biệt chú ý trong những ngày qua. Dù Hồ Văn Cường đã đăng video xin lỗi và giải thích ngọn ngành tuy nhiên khán giả vẫn không ngừng bàn tán và chỉ trích Phi Nhung. Dân mạng còn yêu cầu nữ ca sĩ hãy trả lại cát-xê cho Hồ Văn Cường, bởi 5 năm đi biểu diễn trong và ngoài nước nhưng ca sĩ quê Tiền Giang chưa một lần biết được tiền thù lao của mình là như thế nào.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang được dư luận đặc biệt quan tâm

Giữa lùm xùm này, ca sĩ Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng 1 status trong đêm với nội dung: "Đưa tiền cho ba mẹ em ấy giữ đi". Nhiều người cho rằng rất có thể nữ ca sĩ chuyển giới đang khuyên Phi Nhung đưa tiền cát-xê của Hồ Văn Cường cho bố mẹ ruột của cậu bé giữ. Tuy nhiên, không hiểu sao chỉ đăng được vài phút thì Lâm Khánh Chi đã xóa ngay status này khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu.

Status của Lâm Khánh Chi được cho là nhắc tới Phi Nhung và Hồ Văn Cường
Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ quan điểm về các vấn đề nhạy cảm của Vbiz, tuy nhiên cũng rất hay xóa status

Về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, trong bài phỏng vấn mới đây Phi Nhung cho biết tất cả đều do quản lý, bản thân cô không phải là người giữ tiền: "Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được".

Phi Nhung không giữ cát-xê của con nuôi.

Nữ ca sĩ khẳng định cũng đã bàn bạc với mẹ ruột của Cường khi nào muốn ra ở riêng thì cứ nói với cô, còn không thì để quản lý giữ, khi nào Hồ Văn Cường học xong cấp 3 thì cô sẽ đưa tất cả để gia đình mua nhà, đồng thời sẽ cho thêm vài trăm triệu để Cường có vốn làm ăn.

Những ngày vừa qua, cái tên Phi Nhung nóng hơn bao giờ hết khi cô vướng phải nghi vấn chèn ép Hồ Văn Cường, thu hết tiền cát-xê, không cho sống riêng, ăn chặn tiền từ thiện… Dân mạng còn xôn xao hơn nữa khi đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường nói những điều không mấy tốt đẹp khi sống cùng Phi Nhung bị hacker của bà Phương Hằng chia sẻ. Chính Hồ Văn Cường đã thừa nhận những dòng tin nhắn đó là của mình, tuy nhiên chỉ là viết trong lúc tức giận, còn hiện tại 2 mẹ con hoàn toàn bình thường và vui vẻ.

Phi Nhung  Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1972, là một nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ gốc Việt được nhiều khán giả yêu mến. Cô nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình, dân ca và sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, từ nhỏ đã phải bỏ học bươn chải để kiếm sống nhưng cô vẫn nuôi dưỡng tình yêu với những bài cải lương và dân ca. Sau khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Phi Nhung được khán giả ưu ái dành cho danh xưng ‘Nữ hoàng băng đĩa’. Cô thường xuyên đi về lưu diễn giữa trong nước và hải ngoại.

Nguồn: Tổng hợp