Nghi vấn Kim Kardashian không bỏ phiếu cho Kanye West

Động thái mới nhất trên mạng xã hội khiến nhiều người tin rằng Kim Kardashian không bỏ phiếu cho Kanye West. Sự việc làm rộ lên tin đồn rạn nứt vợ chồng họ. 

Mới đây, Kim Kardashian đăng tải một bài viết lên trang cá nhân Instagram thông báo cô đã hoàn thành việc bầu cử Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên bức hình kèm theo status lại làm rộ lên tin đồn Kim Kardashian không bỏ phiếu cho Kanye West mà lựa chọn ông Trump. Cụ thể cô đăng bức hình mặc áo đỏ, sau đó vài giây siêu mẫu đã xóa bài viết và đăng hình ảnh tương tự nhưng với màu đen trắng.

Nghi vấn Kim Kardashian không bỏ phiếu cho Kanye West - Ảnh 1
Bức ảnh đã được thay màu của Kim.

Màu đỏ liên quan đến Đảng Cộng hòa, đại diện cho Donald Trump. Trong khi đó, màu xanh đại diện cho Joe Biden. Mặc dù đã đổi màu bức ảnh, công chúng đoán rằng Kim đã bỏ phiếu cho Trump. Từ trước đến nay, vợ chồng Kim – Kanye West vốn đã có mối quan hệ khá tốt với ông Trump. Thậm chí Kim còn từng được mời đến Nhà Trắng gặp mặt ông đương kim Tổng thống Mỹ.

Nghi vấn Kim Kardashian không bỏ phiếu cho Kanye West - Ảnh 2
Kim Kardashian vẫn gắn bó với Ivanka Trump

Không chỉ thế, Kim Kardashian vẫn gắn bó với Ivanka Trump (ái nữ của ông Trump) hơn bất kỳ ai khác kể từ khi Donald Trump đắc cử. Bà xã Kanye West còn sát cánh với Ivanka trong các cuộc họp tại Nhà Trắng khi cô phát động các chiến dịch kêu gọi cải cách tư pháp hình sự cho cha.

Nghi vấn Kim Kardashian không bỏ phiếu cho Kanye West - Ảnh 3
Vợ chồng siêu mẫu Kim Kardashian và Kanye West

Tuy nhiên, với việc chồng của Kim Kardashian phát động một chiến dịch chính trị đối lập để phản đối Trump có lẽ đã khiến cho hai người đẹp ít xuất hiện bên nhau. Thế nên tin đồn Kim Kardashian không bỏ phiếu cho Kanye West mà vote cho cha của bạn thân như cũng không biết thật hay chỉ là lời đồn đoán.

Nghi vấn Kim Kardashian không bỏ phiếu cho Kanye West - Ảnh 4
Kim đến gặp Kanye West khuyên anh đi chữa bệnh tâm thần và dừng tranh cử Tổng thống

Trước đó, trang tin People cho hay Kim đến gặp Kanye West hồi cuối tháng 7 nhằm khuyên anh ngừng tranh cử tổng thống. Cô muốn chồng tập trung điều trị sức khỏe tâm thần. Nam ca sĩ mắc hội chứng rối loạn lưỡng cực nhiều năm nay nhưng không muốn chữa trị. Anh thậm chí nói gia đình muốn nhốt mình vào viện tâm thần. Bởi mối quan hệ giữa hai người vẫn tốt đẹp, chưa có điều gì thay đổi cho đến hiện tại.

Không chỉ gia đình Kim, nhiều sao Hollywood cũng tham gia bầu cử Tổng thống , họ coi đây là dịp để bày tỏ quan điểm chính với ứng cử viên yêu thích.

Rapper Kanye West tranh cử cho chức Tổng thống với ứng viên Phó Tổng thống là Michelle Tidball. Vào tháng 10, Kanye West công bố chiến dịch tranh cử đầu tiên của mình, tập trung vào tín ngưỡng và tôn giáo. Dù bản thân tự bỏ phiếu cho chính mình và huy động rất nhiều người thân, fan hâm mộ chồng của Kim cũng nhận kết quả thất bại.

Nguồn: Tổng hợp Instagram nhân vật