Nghi vấn Hải Tú rò rỉ hình ảnh nhạy cảm

Nghi vấn Hải Tú rò rỉ hình ảnh nhạy cảm đang gây xôn xao dư luận từ trưa ngày 3/3. Đến hiện tại phía diễn viên cũng như công ty M-TP chưa lên tiếng về sự việc. 

Chưa dừng lại ở scandal cô gái “trà xanh”, một lần nữa cộng động mạng lại hốt hoảng khi Hải Tú tiếp tục vướng nghi vấn lộ clip nhạy cảm. Cụ thể, trưa ngày 3/3 nhiều hình ảnh một cô gái gợi cảm được cho là có ngoại hình giống “gà nhả" Sơn Tùng M-TP dược chia sẻ lên group anti Trà Xanh (nhóm anti-fan Hải Tú). trước đó, nhóm anti-fan Hải Tú từng có nguy cơ bị phạt tiền vì tội bôi nhọ hình ảnh nghệ sĩ.

Nghi vấn Hải Tú rò rỉ hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 1
Nghi vấn Hải Tú rò rỉ hình ảnh nhạy cảm

Không chỉ dừng lại trong quy mô group nhỏ, những hình ảnh được nghi ngờ là Hải Tú còn được phát tán khắp mạng xã hội. Sự việc còn liên lụy đến Ngọc Trinh khi có nhiều netizen lại quả quyết người đẹp giống cô gái trong clip. Tuy nhiên, một lần nữa phải khẳng định rằng cô gái trong clip không phải là Ngọc Trinh hay Hải Tú, đây là một cô gái người nước ngoài. Hình ảnh và thông tin đang được lan truyền chỉ là giả mạo để câu view. Khán giả cần tỉnh táo hơn trong việc tiếp nhận thông tin.

Nghi vấn Hải Tú rò rỉ hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 2

Nghi vấn Hải Tú rò rỉ hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 3
Cô gái trong bài đăng có nhiều nét tương đồng nhưng không phải Hải Tú

Nghi vấn Hải Tú rò rỉ hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 4
Nhiều người còn gọi tên Ngọc Trinh vào diện nghi vấn

Cô gái trong clip nóng trên chính là một người nước ngoài. Được biết, thông qua thủ thuật Deepfakes trên máy tính, nhiều ngôi sao đã trở thành nạn nhân của việc gán ghép gương mặt vào clip đen. Trước đó, nhóm nhạc nữ BLACKPINK từng là nạn nhân của Deepfaker gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng cũng như nhân phẩm của bốn cô gái hắc hường.

Nghi vấn Hải Tú rò rỉ hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 5
Hải Tú cũng như công ty M-TP thường im lặng trước mọi lùm xùm vì vậy sự việc này cư dân mạng tiếp tục đoán già đoán non

Gần đây, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng vướng nghi vấn lộ ảnh gợi cảm trên web phim người lớn. Tuy nhiên, khác với động thái của M-TP, phía ê kíp diễn viên “Gái già lắm chiêu" nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn. Thậm chí, ngọc nữ phim Việt còn đăng tải bài viết tự đính chính cho bản thân. “Người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động của tôi và ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của tôi", Lan Ngọc khẳng định.

Nghi vấn Hải Tú rò rỉ hình ảnh nhạy cảm - Ảnh 6
Lan Ngọc nhanh chóng phản hồi nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm

Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp mong manh pha chút lạnh lùng, quyến rũ và thần thái hơn người, là một trong những hot girl, mẫu ảnh được đông đảo cư dân mạng yêu thích.

Cuối năm 2020, Hải Tú được giới thiệu là thành viên trong công ty Sơn Tùng. Theo đó, cả hai liên tục xuất hiện cạnh nhau qua các dự án chung. Đồng thời, Sơn Tùng và Hải Tú cũng bị netizen soi khoảnh khắc mặc đồ đôi và chụp ảnh có phần na ná nhau.

Nguồn: Tổng hợp