Nghi vấn 2 thành viên BIGBANG và "chị đẹp Penthouse" tham gia "LALISA"

Không chỉ soi, người hâm mộ Lisa còn chụp màn hình làm bằng chứng khoảnh khắc chị đẹp “Penthouse” Lee Ji Ah và 2 thành viên BIGBANG hỗ trợ Lisa quay MV. 

Với MV LALISA, Lisa nhận được nhiều lời khen ngợi. Ngoài phong cách thời trang, chất nhạc thì nữ thần tượng đã mang văn hóa Thái Lan vào MV. Cụ thể, Lisa là người Thái Lan đang hoạt động tại Hàn Quốc, chính vì thế, cô đã bàn với nhà sản xuất âm nhạc Teddy để cố gắng mang phong cách Thái Lan vào album. Khi xem MV, người hâm mộ dễ dàng bắt gặp trang phục mà Lisa mặc cũng có liên quan đến văn hoá Thái Lan.

Lisa ra mắt solo với MV LALISA nhận được quan tâm lớn của công chúng

Ca khúc LALISA có giai điệu sôi động, dứt khoát thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ của Lisa. Cùng với khả năng đọc rap và bước vũ đạo, Lisa mang đến một sản phẩm tốt, nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ.

Ca khúc có nhiều cảnh vũ đạo sôi động, đẹp mắt

Được biết, Lisa đã tham gia vào quá trình sản xuất album, hình ảnh và vũ đạo. YG và thành viên BLACKPINK đã tốn gần 1 năm cho sự ra mắt của MV LALISA. Chính vì vậy từng phân cảnh trong MV được khán giả theo dõi kỹ lưỡng. Thậm chí, netizen còn nhận ra đội ngũ dancer của Lisa có G-Dragon và T.O.P của BIGBANG, chị đẹp ‘Penthouse" Lee Ji Ah,…

Dancer được cho là có vẻ ngòai của G-Dragon và T.O.P của BIGBANG, diễn viên Lee Ji Ah

Câu chuyện bắt nguồn từ việc trong MV LALISA có phân đoạn nhảy trên sa mạc. Ở cảnh quay này, các dancer đều mặc đồ theo phong cách ninja, tức là che hết mặt mũi và chỉ chừa lại đôi mắt. Thế là các fan có dịp liên tưởng đến khuôn mặt của nhiều nghệ sĩ thông qua ánh mắt.

Nữ diễn viên Lee Ji Ah vừa gây sốt khắp hâu Á khi thủ vai Shim Su Ryeon trong phim “Penthouse”
Và bộ đôi thần tượng cùng nhà là G-Dragon và T.O.P cũng tham gia hỗ trọ Lisa quay MV ?
Tài khoản mạng xã hội của nam dancer có ngoại hình gây “lú” trong MV của Lisa

Trước thông tin này, cộng đồng fan vô cùng thích thú, một vài cư dân mạng bình luận hài hước:

– Nhìn giống Ji Ah nhưng có một điểm các bạn có thể loại trừ, chị lớn tuổi rồi mọi người. Trời ơi, vô nhảy nghe xương rắc không á!

– Giống G-Dragon á, khác mỗi cái mặt.

– T.O.P làm gì có ánh mắt dịu dàng đến thế! Ánh mắt đanh đá lia đứt đầu bà Lía luôn chứ đừng có giỡn.

– Phải chị đẹp thì lại có đoạn rap chung rồi.  

– Bảo sao lúc xem mình thấy giống T.O.P lắm. Nói ra sợ bị chửi hàm hồ nên im tới giờ. 

Thực tế G-Dragon, T.O.P hay Lee Ji Ah đều không tham gia vũ đạo trong MV LALISA. Sự thật là dancer hỗ trợ Lisa có ngoại hình sáng và nhiều điểm tương đồng người nổi tiếng. Chính vì vậy người hâm mộ khó tránh được khoảnh khắc “nhìn gà hóa quốc”.

Tạo hình của Lisa trong MV solo đầu tay

Dù đã qua nhiều ngày ra mắt nhưng MV LALISA vẫn được người hâm mộ yêu thích. Trong đó, có thể kể đến như: trending #1 trên YouTube toàn cầu, lọt vào top thịnh hành ở 89 quốc gia trên thế giới, chiếm đóng #1 trên Apple Music ở nhiều nước, đạt NO.1 & NO.2 trên bảng xếp hạng Itunes toàn cầu…

Nguồn: Tổng hợp