Nghi vấn 1 bác sỹ xuyên tạc chuyển khoản 10 triệu để bôi nhọ Trấn Thành

Người này tự nhận mình đã chuyển 10 triệu đến tài khoản của Trấn Thành, tố nam MC sửa chữa con số, tuy nhiên đây chỉ là tin giả!

Sau khi Trấn Thành tung ra bản sao kê từ thiện dài hơn 1.000 trang, anh trở thành tâm điểm của dư luận với cả những gạch đá, cả nghi ngờ và bênh vực cũng có.

Bài đăng giải trình của Trấn Thành thu hút lượt tương tác đông đảo từ cư dân mạng. Fanpage của nam MC tràn ngập bình luận soi xét. Đáng chú ý, bên cạnh những số tiền lớn từ các Mạnh Thường Quân thì thậm chí có người chỉ chuyển khoản 100 VNĐ khiến dân tình tá hỏa.

Trấn Thành là tâm điểm của sao kê hiện tại

Tưởng đây là trò đùa của cư dân mạng cố tình trêu chọc Trấn Thành thì mới đây, một bác sĩ thẩm mỹ tên T bất ngờ lên tiếng tự nhận mình là người chuyển 100 VNĐ đến tài khoản của Trấn Thành.

Tuy nhiên, người này lại viết: “Một bác sĩ chuyển khoản 10 triệu cho Trấn Thành và phát hiện danh sách chỉ có 100 VNĐ”.

Bác sĩ T. nói cảm thấy khá xấu hổ khi bị lộ thông tin về việc chuyển khoản 100 đồng. Sau đó, anh ‘bẻ lái’ nói rằng mình chuyển 10 triệu nhưng không hiểu sao trong sao kê chỉ có 100 VNĐ. Người này còn chỉ ra bản sao kê của Trấn Thành có nhiều ‘khuất tất’.

Người tự nhận là bác sỹ xuyên tạc chuyện chuyển cho Trấn Thành 100 VNĐ

Cư dân mạng nhanh chóng đặt nghi vấn bác sỹ T. này tung tin giả. Hàng loạt phản ứng dữ dội nhắm vào bác sỹ này, cho rằng anh đang cố tình vu khống nhằm hạ bệ Trấn Thành. Nhiều người tràn vào trang cá nhân, yêu cầu bác sĩ tung sao kê – biên lai chuyển khoản số tiền 10 triệu cho Trấn Thành để “bóc phốt”.
Cuối cùng, bác sỹ này cũng phải lên tiếng đính chính qua loa: “Mọi người đừng suy luận lung tung, clip chỉ mang tính chất đặt vấn đề nghi vấn trong số nhiều nghi vấn trong bản sao kê cần làm rõ”. 

Anh này bị ném đá nên phải thừa nhận.

Netizen tức giận vì hành vi bôi nhọ Trấn Thành của bác sỹ này, yêu cầu anh xin lỗi. Thậm chí nghi ngờ bác sĩ T. này không hề chuyển khoản 100 VNĐ mà chỉ cố tình làm video câu like, mượn chuyện của Trấn Thành để PR bản thân. Trước sức ép của cư dân mạng, người này đã phải xóa đoạn video trên TikTok của mình.

Nguồn: TikTok